Email       Bản in

Tính cách nam giới qua tư thế ngồi 16:32 | 10/08/2011

Đàn ông thường rất kín đáo trong việc bộc lộ bản thân. Tuy nhiên nếu tinh ý một chút và quan sát tư thế ngồi của chàng, bạn có thể đoán biết được con người ấy. 

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

1. Tư thế ngồi 2 chân duỗi dài và bắt chéo phần mắt cá chân: Hình ảnh này cho thấy chàng đang trong trạng thái thư giãn. Tư thế ấy thể hiện niềm hạnh phúc, sự hài lòng khi có bạn bên cạnh.

Anh ấy là mẫu người thích mọi việc tiến triển từ từ. Chàng sẽ cảm thấy bực bội và khó chịu nếu bạn áp đặt hoặc thúc ép chuyện kết hôn.

2. Tư thế ngồi 2 chân dang rộng: Đây là kiểu người có cuộc sống yên bình. Họ vui vẻ, hóm hỉnh. Ảnh hưởng một phần từ tính cách gia trưởng nên chàng luôn là người quyết định hầu hết mọi việc liên quan đến hai người.

3. Tư thế ngồi với 2 chân đặt trên sàn nhà, 2 đầu ngón chân chụm vào nhau: Thoạt nhìn, bạn có cảm giác chàng ở tư thế cố thủ. Thật ra, tư thế này tiết lộ rằng anh ấy là người rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Theo các chuyên gia tâm lý, mẫu đàn ông này sẵn sàng thực hiện bất cứ việc gì để làm hài lòng người đẹp.

Tuy nhiên, anh ấy có nhược điểm là khá ủy mị và mềm yếu. Nếu bạn có tính cách mạnh mẽ, độc lập thì sẽ là đối tượng lý tưởng của chàng. 

4. Tư thế ngồi với mắt cá chân này gác lên đầu gối chân kia: Anh ấy là người thông minh và lém lỉnh.

Các chuyên gia nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể cho biết, chàng trai có tư thế ngồi này thường thích khám phá. Anh ấy đặc biệt quan tâm tới mẫu phụ nữ thông minh và có hiểu biết.

Tư thế ngồi này cũng thể hiện ranh giới nhất định giữa bạn và anh ấy. Có thể chàng chưa có cảm xúc sâu đậm với bạn.

(Theo Vietbao)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi