Email       Bản in

Giảm béo bằng quả vải ngâm đường lên men 18:00 | 11/01/2020

Vải - Litchi chinensis Sonn., thuộc họ Bồ hòn - Sapindaceae, có vị ngọt chua, tính ấm. Dùng phòng trị với các chứng như rối loạn tiêu hóa lâu ngày gây tiêu chảy, phiền khát, nôn oẹ, dạ dày lạnh đau, lao hạch, đinh nhọt, đau răng, thiếu máu do băng huyết, chấn thương chảy máu... Ngoài ra, một số chế biến từ vải còn có tác dụng đẹp da, giảm cân.

Giảm cân bằng vải

Sau đây là một số món ngon chế từ vải giúp phụ nữ giảm cân đáng kể:

Vải ngâm đường sữa đặc: Các bạn chỉ cần mua khoảng 1kg về bóc tách bỏ hạt. Sau đó đem ngâm với đường và ít sữa đặc. Đậy chặt nắp và để ngoài trời nắng khoảng 2 hôm. Sau đó mang vào bỏ tủ lạnh khoảng vài giờ. Vải ngấm đưỡng sữa và lên men. Ăn chẳng khác gì sữa chua vải.

Giảm cân bằng vải

Bạn cũng có thể cho vải ngâm đường vào máy làm sữa giúp ủ nóng để lên men. Chỉ cần hai tháng mùa vải là bạn cũng có thể giảm được 4,5kg.

Vải nấu chè đỗ đen: Nếu bạn không thích ăn vải dầm đường để lên men thì có thể nấu chè vải với đỗ đen. Chỉ cần 200g đỗ đen nấu chín nhừ và khi gần được các bạn cho cùi vải bóc sẵn vào ăn vừa ngon vừa đẹp da mà lại giảm được vòng eo đáng kể.

Giảm cân bằng vải

Quả vải thường bị coi là nóng ăn vào dễ bị mụn nhọt nhưng nếu có cách ăn uống và chế biến loại quả này khoa học thì nó rất hữu ích cho việc giảm cân cũng như việc làm căng da, đẹp da hơn bất cứ một loại mỹ phẩm nào.


(Theo Suckhoedoisong.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi