Email       Bản in

Những cử chỉ đơn giản “hạ gục” trái tim chàng 06:00 | 18/01/2020

Làm sao để giữ được trái tim của chàng, khiến chàng có thể toàn tâm toàn ý với bạn và gia đình? Những cử chỉ đơn giản dưới đây sẽ mách nước cho bạn.

Nụ hôn buổi sáng
 

Cách hạ gục trái tim chàng

Hãy đặt một nụ hôn dịu dàng và yêu thương lên môi anh ấy

Một nụ hôn say đắm trước khi bắt đầu ngày mới là cách để luôn giữ được trái tim của chàng! Hãy đặt một nụ hôn dịu dàng và yêu thương trên môi trước khi anh ấy thức dậy. Tác dụng của nụ hôn nồng nàn của buổi sáng sẽ khiến chàng lung lay suốt cả một ngày.

Nấu ăn sáng tạo

Chắc chắn bạn đã từng nghe tới câu nói: "Con đường ngắn nhất đến trái tim của người đàn ông là qua dạ dày". Vậy tại sao bạn không chuẩn bị những món ăn ngon luôn sẵn sàng trong tủ hay tạo ra những thanh sô cô la hấp dẫn. Khi chàng trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi thấy những món ăn mà mình yêu thích có sẵn trong tủ lạnh chắc chắn anh ấy sẽ mỉm cười hạnh phúc.

Cảm ơn thường xuyên hơn

Cách hạ gục trái tim chàng

Hãy nói lời cảm ơn anh ấy thường xuyên hơn

Một lời "cảm ơn" sẽ không phải là thừa khi anh ấy giúp đỡ bạn những việc nội trợ hay khi anh ấy mang về cho bạn đồ ăn mà bạn yêu thích. Một cái ôm thật chặt sẽ giúp chàng cảm nhận được thành ý của bạn.

Nắm tay

Nắm tay tưởng chừng là cử chỉ vô nghĩa nhưng nó lại giúp bạn tạo thêm tình cảm gắn bó. Nắm tay nhau trong khi băng qua đường hoặc thậm chí ở nhà khi xem TV cũng là cử chỉ để nói “em yêu anh”.

Để lại lời nhắn trên gương

Cách hạ gục trái tim chàng

Một tin nhắn lãng mạn bằng son môi trên gương tắm khiến anh ấy bất ngờ

Để lại một lời nhắn “em yêu anh” hoặc thậm chí là một tin nhắn lãng mạn bằng son môi trên gương tắm. Cử chỉ của bạn chắc chắn sẽ làm anh ấy bất ngờ.

Gói cho chàng một bữa ăn trưa ngon
 
Việc chuẩn bị cho anh ấy một bữa ăn trưa ngon trước khi đi làm chắc chắn sẽ khiến anh ấy thấy được bạn là một đầu bếp tuyệt với nhất.

Gửi cho e-mail yêu thương
 

Cách hạ gục trái tim chàng

Gửi cho chàng những email tình yêu là một việc nên làm

Bạn không cần phải là một nhà thơ để viết một bức thư tình sướt mướt. Nhưng chỉ một vài lời nhắn nhủ lãng mạn qua e-mail hỏi thăm về công việc hay chỉ đơn giản chúc chàng một ngày làm việc tốt đẹp. Những lời động viên đúng lúc và kịp thời sẽ làm cho chàng phấn kích yêu mến bạn hơn.

Khen ngợi
 
Khen anh ấy khi hoàn thành một việc gì đó, nhất là trước mặt người khác sẽ làm tăng tinh thần anh ấy. Lời khen đó sẽ khiến anh ấy sẽ thấy được rằng mình luôn được tôn trọng.

(Theo Danviet)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi