Email       Bản in

Để "yêu" rồi lại muốn "yêu" 01:00 | 03/12/2019

Sau khi "yêu", đừng vội vã chìm vào giấc ngủ. Hãy nghĩ đến những hành động rất đơn giản nhưng lại có thể giúp tình cảm giữa hai bạn ngày càng thắm nồng.

Uống một ly rượu vang và ăn nhẹ

Nếu sau cuộc “yêu” bạn và người ấy đều cảm thấy đói bụng do đã tiêu hao năng lượng trong quá trình “giao ban”, hãy uống một ly rượu vang nhỏ và ăn nhẹ.

(Hình minh họa)

Chất chống oxy hóa trong rượu vang giúp máu lưu thông dễ dàng hơn và đem lại cho hai bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

Lưu ý, tránh ăn nhiều và sử dụng đồ ăn nhanh vào thời điểm này vì chúng dễ khiến bạn tăng cân.

Tắm cùng nhau

Sau khi “mây mưa”, hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh cơ thể trước khi ngủ. Trong quá trình tắm, hãy massage cho nhau. Điều này sẽ giúp tình cảm giữa hai bạn gần gũi và thân mật hơn.

Dành tặng cử chỉ âu yếm

Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở màn dạo đầu. Sau khi kết thúc chuyện phòng the, bạn có thể hôn nhẹ lên trán hoặc nắm lấy đôi bàn tay của người ấy. Điều này cho thấy với bạn người ấy luôn rất quan trọng và cần thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.

Thắp một cây nến

Tạo nên ánh lung linh, huyền ảo sẽ đem lại cho người cảm giác lãng mạn và tuyệt vời nhất. Đây cũng là cách để hai bạn xích lại gần nhau hơn, dễ dàng chìm vào trong giấc ngủ.

Khúc nhạc lãng mạn

Hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc lãng mạn, cũng có thể là bài hát người ấy yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi “yêu”.

Giúp đối tác mặc quần áo

Cử chỉ nhỏ này cũng chứng tỏ bạn là người chu đáo và thực sự hài lòng với bạn tình. Hãy giúp chàng/nàng mặc lại trang phục, khéo léo cài cúc và bẻ cổ áo cho người ấy… Những hành động này tuy nhỏ nhưng sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho các cuộc "yêu" tiếp theo.

Dành tặng lời khen ngợi

Không nhất thiết phải đau đầu nghĩ xem nên làm gì khi cuộc “ái ân’ kết thúc. Rất đơn giản! Chỉ cần dành tặng bạn tình lời khen ngợi chân thành về khả năng “yêu" cũng giúp tình cảm của hai bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

(Theo Vtc.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi