Email       Bản in

Sung mãn hơn nhờ ngáp đúng cách 00:00 | 30/05/2020

Có rất nhiều cách để đàn ông vận dụng nhằm giúp "chuyện ấy" sung mãn hơn và động tác ngáp vào mỗi buổi sáng cũng là bí quyết hỗ trợ đắc lực, nếu bạn thực hiện đúng cách.

1. Ngáp mỗi buổi sáng

Các chuyên gia đã chỉ ra, khi ngáp cơ thể sẽ sản xuất ra chất oxit nitric, đưa vào não, giúp kiểm soát hơi thở và năng lượng cần thiết để vận chuyển đến "cậu nhỏ". Vì vậy, vào buổi sáng sớm, ngáp đi kèm với hơi thở sâu có thể kích hoạt các cơ quan trong cơ thể, khiến bạn muốn “yêu” ngay thời điểm này.

Hơn thế, khi cơ thể còn đang ngái ngủ vào sáng sớm, ngáp còn giúp các cơ, chi tỉnh giấc đặc biệt là vùng eo, xương chậu… Vì vậy hãy nhớ ngáp và hít một hơi thật sâu và sảng khoái, sẽ hỗ trợ chuyện chăn gối của bạn nhiều hơn.

(Ảnh minh họa)

2. Nên ăn hải sản vào bữa trưa

Khi cơ thể một người đàn ông thiếu hụt i-ốt thì dễ xảy ra rối loạn chức năng tình dục và làm giảm ham muốn “chuyện ấy”. Ăn trưa là lúc tốt nhất để quý ông bổ sung các chất dinh dưỡng, đặc biệt là 2 thực phẩm dưới đây:

Rong biển: Đây là thực phẩm rất giàu i-ốt, giúp cơ thể đỡ mệt mỏi và giúp cân bằng chức năng tình dục ở đàn ông. Rong biển cũng chứa chất đạm, ít chất béo, dễ hấp thu. Vì vậy hãy bắt đầu bữa trưa bằng một bát súp rong biển.

Ăn cá: Cá giàu axit nucleic, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc sản xuất tinh trùng. Vì vậy, vào buổi trưa, hãy chọn món cá để thưởng thức để các “chiến binh” của bạn hoạt động sung sức hơn.

3. Sưởi nắng 30 phút sau bữa trưa

Vitamin D hỗ trợ đắc lực chất lượng quan hệ tình dục ở nam giới, vì mức testosterone sẽ tăng khi hàm lượng vitamin D tăng lên. Nếu một người đàn ông ít sưởi ánh nắng mặt trời, chức năng tình dục cũng sẽ giảm. Vì vậy, sau khi ăn trưa, sưởi nắng 30 phút cũng là bí quyết đơn giản cho chuyện ấy tốt hơn.

4. Vận động ngón chân sau bữa tối

Ngón chân, các cơ bắp ở chân cũng liên quan mật thiết đến sự thúc đẩy lưu thông máu, dồn máu đến "cậu nhỏ", qua đó kéo dài thời gian cương cứng. Tốt nhất sau bữa tối, bạn hãy dành 3 phút tập luyện cho ngón chân. Rất đơn giản, chỉ cần co duỗi, lên xuống nhịp nhàng.

5. Massage quanh rốn trước khi ngủ

Dành 5 phút massage hàng ngày có thể giúp cho khí và máu lưu thông, hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất testosterone và thúc đẩy ham muốn. Bạn hãy chà xát hai lòng bàn tay cho thật nóng, rồi massage quanh rốn theo vòng tròn vừa giúp ngủ ngon, vừa giúp bạn mạnh mẽ hơn.

(Theo Danviet.vn)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi