Email       Bản in

Vùng "chiến thuật" gây hứng thú 19:00 | 14/01/2020

Có rất nhiều phần không liên hệ gì đến bộ phận sinh dục nhưng vẫn có khả năng gây kích thích cho cả hai. Nói đến điều này, nam giới thường nghĩ ngay đến ngực và mông của phái đẹp! Nhưng thực ra, quan trọng nhất vẫn là làn da.
 
Làn da, với sự bao phủ rộng khắp cơ thể, là nơi cho hai cơ thể "giao lưu" gần gũi và thân mật nhất. Sự truyền nhiệt lượng của hai làn da trần áp vào nhau luôn làm cho phụ nữ cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc. Đồng thời đón nhận được sự tiếp xúc thật toàn vẹn và tin cậy vào nhau hoàn toàn.
 
Trên làn da, dĩ nhiên không phải ở "vùng, miền" nào cũng có giá trị kích thích như nhau. Mỗi cá nhân là một cá thể độc lập và duy nhất lại có những đặc điểm và sự đáp ứng hết sức riêng biệt.

Ví dụ trong văn hóa tính dục của người Nhật Bản, đàn ông rất sùng bái, rất say mê đôi bàn chân của phụ nữ. Họ có thể vuốt ve, ôm ấp với đôi bàn chân ấy rất lâu.
 
Hay như đàn ông phương Tây nói chung, ngực và mông của người đàn bà được tôn vinh đến mức, kích cỡ của chúng gần như quyết định sự tự tin của người phụ nữ. Họ làm mọi cách để gia tăng kích thước cho nó và đến nay phổ biến nhất là bơm ngực, độn mông.
 
Với văn hóa Ấn Độ, cái bụng tròn đầy, ấm áp và mềm mại và cái mông quá khổ "tròn như một hòn đảo" luôn luôn làm cho đàn ông thèm khát và yêu chiều.
 
Với nam giới Việt Nam, đây vẫn là đề tài tế nhị nên hầu như không có cuộc nghiên cứu, điều tra, thăm dò nào để có số liệu tương đối chính xác, đáng tin cậy. Một số người khi được hỏi thì "ngại ngùng" thú nhận, mình "cưng" nhất bờ vai mịn màng, mảnh mai nhưng vẫn đầy đặn. Người thì bảo có khi họ “lên đến đỉnh” mà không cần phải quan hệ, chỉ cần "thám hiểm, khai phá" ở bộ ngực của nàng. Có người "giản dị" đến mức, với họ “làm tình” là quan hệ cho xong để còn ngủ!
 
Nói chung, cho dù nam giới yêu thích đặc biệt bộ phận nào trên cơ thể đối tác và nữ giới sẽ hưởng ứng nhất khi được "dò sóng" ở những đâu điều đó cũng không quan trọng. Theo như sinh thời bác sĩ Trần Bông Sơn thường nói: "Bản nhạc tấu lên hay hay dở không nằm ở cây đàn, mà do người chơi đàn. Một người chơi đàn giỏi và say mê thật sự, sẽ là người cùng cây đàn của mình tấu lên những cung bậc đa dạng và tuyệt diệu nhất của tình yêu".

(Theo Vietnamnet.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi