Email       Bản in

Mùa đông và 1001 sai lầm trong “chuyện ấy” 16:00 | 01/04/2020

Khi ân ái vào mùa đông bạn nên tránh những sai lầm sau:

Làm nóng mình khi ân ái

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng, khi ân ái vào mùa đông nhất định phải làm cho cơ thể tỏa ra một lượng nhiệt lớn để không cảm thấy lạnh. Vì thế, nhiều cặp thường làm “chuyện ấy” với cường độ mạnh để mồ hôi toát ra.

Thực tế: Vào mùa đông cơ thể cần lượng nhiệt lớn để giữ ấm, trong khi “chuyện ấy” lại làm tiêu hao nhiều năng lượng. Vì thế số lần và cường độ ân ái nên ít hơn vào mùa đông, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Khi ân ái cũng nên chú ý giữ ấm. Buông thả dục vọng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, rã rời và rất dễ cảm lạnh.

(Ảnh minh họa)

Một mực cấm “chuyện ấy”

Một số cặp vợ chồng vì biết những đặc điểm sinh lý trong 4 mùa, nên một mực cấm “chuyện ấy” vào mùa đông hoặc đột nhiên giảm số lần ân ái xuống một tháng một lần, thời gian ân ái cũng rút ngắn lại. Đây cũng là một sai lầm lớn.

Thực tế: Bạn không cần thiết phải giảm số lần và thời gian ân ái quá mức trong mùa đông. Kinh nghiệm của nhiều người cho thấy, trong cuộc sống ân ái nếu hai người đều cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn và sung sức, thì thời gian và số lần ân ái của bạn là hợp lý; nếu thấy hoa mắt chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, chân tay rã rời... nghĩa là bạn cần điều chỉnh lại thời gian và số lần ân ái.

Mượn rượu chống lạnh

Mùa đông nhiệt độ trong phòng thường rất thấp, nhiều cặp vợ chồng thường uống rượu để làm nóng người.

Thực tế: “Mượn rượu chống lạnh” chỉ là phương án tạm thời. Khi rượu vào dạ dày, huyết quản giãn nở, lượng máu lưu thông nhiều hơn khiến cơ thể cảm thấy nóng hơn. Nhưng các nghiên cứu khoa học cho thấy, rượu sẽ là độc tố nếu uống quá nhiều, khiến lượng tinh hoàn giảm khoảng 7,5%, dễ dẫn đến bệnh liệt dương hoặc vô sinh ở nam giới. Vì thế, các cặp vợ chồng không nên mượn rượu để kích thích khi ân ái.

(Theo Alobacsi)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi