Email       Bản in

“Chuyện ấy” của người Việt 05:00 | 23/05/2020

Lượng và chất
Theo thống kê của Durex, 83% người Việt có thái độ nhìn nhận về tình dục khá điệu nghệ, đề cao chất hơn lượng. Chỉ 3% ham hố thành tích “quý hồ đa bất quý hồ tinh”.

24%, tức là chưa đến 1/3 người Việt lên đến “đỉnh Vu sơn” trong tất cả lần hành sự. Trong khoản này, đàn ông vẫn “phê” nhiều hơn phụ nữ, 45% so với 17%. Hạnh phúc nhất là dân Ý (61%), Serbia và Montenegro (56%).

Trẻ chưa chắc đã khỏe
Câu “17 bẻ gãy sừng trâu” chưa hẳn đã đúng trong thành tích gối chăn. Vì lứa tuổi 35 - 44 mới là nhóm hăng hái nhất trong chuyện phòng the, với 116 lần/năm, so với 91 lần của tuổi 16 - 20.

Trăm hoa đua nở
Về khoản đứng đắn trong sinh hoạt tình dục, người Việt khá đạo mạo. Khảo sát cho thấy, người ta quan hệ lần đầu sớm hơn so với thế hệ trước, với tuổi trung bình là 17,7. Thiếu niên Việt Nam quan hệ lần đầu ở tuổi đôi mươi (19,8 tuổi), so với dân Iceland, chắc do trời lạnh, nên “ranh ma” sớm hơn ở tuổi 15,6!

Nghiên cứu cho thấy những con số bất ngờ, đó là hậu duệ của những bậc đế vương có số cung phi mỹ nữ lên đến hàng ngàn - người Trung Quốc lại có số bạn tình vẫn còn ở mức hàng chục, trung bình trong đời “chỉ” có 19,3 bạn tình. Việt Nam nghiêm chỉnh đứng đầu trong tổng số 41 nước khảo sát, chỉ có trung bình 2,5 bạn tình trong suốt cuộc đời.

Tuy nhiên, nghiêm túc kiểu Việt Nam không có nghĩa là không biết sáng tạo. 33% các đôi uyên ương Việt thừa nhận có coi phim ảnh mát để trợ hứng. 56% an phận với “trời cho sao nhận vậy”, hoặc có thể là quá bảnh nên không thèm sử dụng đồ trợ lực.

Nỗi lo bệnh tật
82% dân Việt sợ AIDS như sợ cọp. Trong đó có 52% ngán mắc “virus sầu riêng” hơn cả trong số những bệnh lây nhiễm về tình dục. Cảnh giác như vậy, thảo nào dân ta đứng nhất bảng về tình dục an toàn.

Chỉ có 24% người Việt dám chơi dám chịu, không dùng biện pháp bảo vệ khi quan hệ với một bạn tình chưa biết về quá khứ tình dục. Tỉ lệ này ở Đan Mạch và Thụy Điển lên đến 64%. 

(Theo Dantri.com.vn)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi