Email       Bản in

Vùng "sung sướng" dưới góc nhìn Đông y 15:00 | 21/04/2017

(Ảnh minh họa)

Cơ thể phụ nữ có không ít “vùng nhạy cảm”. Chính vì vậy, nếu quý ông biết cách tác động và thực hiện đúng lúc sẽ đánh thức được “cảm giác yêu”, mang lại sự thăng hoa trong ái ân cho chị em.

Môi và lưỡi

Đôi môi mềm mại, chiếc lưỡi êm ái đều chứa nhiều đầu dây thần kinh cảm giác. Đó là nơi hội tụ các dây thần kinh đặc biệt mẫn cảm với tình dục. Nó quan trọng không kém khu vực “nóng bỏng” nhất.

Để mang đến cảm giác đê mê toàn diện, bạn hãy thì thầm bảo nàng nhắm mắt lại. Khi mắt không nhìn thấy gì, các đầu dây thần kinh ở môi và lưỡi sẽ bị thu hút. Hôn thật sâu và dài hơi, hai đầu lưỡi chạm vào nhau, sẽ mang lại cho bạn tình cảm giác ngọt ngào đến run lên.

Dưới cổ

Làn da ở cổ được xem là vô cùng mong manh, chính vì thế, các mạch máu cũng rất dễ bị “kích động”.

Hãy hôn ngay dưới tai hoặc làn da ở gáy, lúc này sẽ khiến đối tác rất sung sướng. Bạn càng nhẹ nhàng và cẩn trọng bao nhiêu, đối tác sẽ càng bị lay động dữ dội bấy nhiêu.

Lưng thon

Hai bên hông, eo và đỉnh của xương cụt lại rất dễ gây xúc động. Dùng ngón tay thoa nhẹ theo đường tròn ở khu vực lưng dưới là đủ làm cho đối phương tan chảy.

Vùng bụng mềm mại

Kích thích vùng xương chậu và rốn sẽ giúp cho máu nhanh chóng đổ dồn về khu “huyết hải” và chiếc bụng cũng nhạy cảm không kém các vùng khác.

Bạn hãy tặng những nụ hôn ở đây. Đừng bao giờ dùng lực mạnh vào vùng bụng bởi điều này khiến bạn tình cảm thấy khó chịu.

Vùng gò đồi


Ngực là nơi tập trung nhiều đầu mối dây thần kinh, khu vực này còn đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ và những đụng chạm vật lý. Vì thế, kích thích vào đây sẽ cho bạn những kết quả bất ngờ. Hãy nhẹ nhàng như thể đang vuốt ve một báu vật.

Lỗ tai - hang động kỳ lạ

Bạn có nghĩ rằng lỗ tai nếu được “kích hoạt” sẽ mang lại một cảm giác kỳ lại vừa thích thú vừa rờn rợn mà bạn chưa từng gặp không? Hãy dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng lướt qua lỗ tai của bạn tình rồi hỏi, bạn sẽ biết lỗ tai mang lại điều kỳ lạ như thế nào để kích hoạt tình dục.

(Theo Vnmedia.vn

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi