Email       Bản in

Phụ nữ rậm lông là có máu dê? 06:00 | 31/10/2019

Nhiều chị em băn khoăn về sự đánh giá của người khác khi cơ thể, chân tay mình rậm lông. Thậm chí có quan niệm cho rằng, phụ nữ rậm lông có máu... dê?! Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.

Thông thường, việc đánh giá khả năng tình dục của phụ nữ qua lông và tóc không hoàn toàn chính xác. Như chúng ta đã biết, lông trên cơ thể phụ nữ (tay, chân, tóc, ngực và các bộ phận khác) và tóc không có mối liên quan trực tiếp nào tới chức năng tình dục.  
 
Phụ nữ rậm lông là do cường androgen, nội tiết tố nam. Những phụ nữ này có hàm lượng hormone kích tố sinh dục nam cao hơn so với những phụ nữ khác, cả âm đạo và điểm G của họ cũng có hàm lượng hormone lớn.

Về mức độ sinh lý, những phụ nữ này sẽ dễ dàng lên “đỉnh” trong quá trình “giao ban” bởi những tế bào quanh khu vực giữa âm đạo và niệu đạo sẽ trở nên dày hơn lên, tăng độ hưng phấn và kích thích. Chỉ là dễ lên đỉnh thôi, chứ không phải là nhu cầu tình dục cao hơn người khác.

Xét về mức độ tình dục, để đánh giá khả năng cao hay thấp, ngoài mức độ androgen, còn phải kể tới tần số hoạt động tình dục, thời gian mỗi lần quan hệ…

Để giải quyết vấn đề trên, không ít chị em áp dụng “chiêu” cạo lông. Điều này cũng giúp phụ nữ làm đẹp và trở nên nữ tính hơn. Tuy nhiên, nên tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ để chọn riêng cho mình loại kem phù hợp mỗi khi cạo lông.

(Theo Vnmedia.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi