Email       Bản in

Cắt cơn “tự sướng” 06:00 | 07/05/2017

“Tự sướng” là chuyện khá phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, với người bạn đời của họ, việc bắt gặp cảnh chồng “tự sướng” lại chẳng “sướng” chút nào. Hoặc chị em sẽ cho rằng chồng mình mắc bệnh gì đó hoặc chồng cảm thấy thiếu thốn trong “chuyện ấy” khi “làm” với vợ. Điều này đồng nghĩa với việc họ nghĩ bản thân mình không đủ khả năng chiều chồng. Từ đó, rất nhiều xung khắc, rạn nứt gia đình bắt đầu xuất hiện. Chính vì vậy mà “mong muốn” cắt được cơn “tự sướng” của khá nhiều quý ông là rất chính đáng.

(Hình minh họa)

Một điều được khá nhiều ông chồng công nhận, đó là thủ dâm thường liên quan đến các nội dung khiêu dâm (có thể là hình ảnh, video…), có người còn dùng cả kem bôi trơn để thuận tiện hơn trong chuyện “một mình”… Bởi vậy, nếu muốn thoát khỏi thói quen “tự sướng” sẽ mất khá nhiều thời gian. Tốt nhất bạn nên quẳng tất cả những gì tạo điều kiện cho cơn thèm “tự sướng” của mình có cơ hội bùng phát, kể cả kem bôi lẫn băng đĩa…
 

Làm gì để cắt cơn "tự sướng"?

- Lên lịch kế hoạch cụ thể cho mình: Lịch kế hoạch này sẽ gồm các công việc bạn cần làm hàng giờ trong cả tuần, kể cả giải trí. Điều này sẽ làm cho bạn bận rộn liên tục, kể cả trong thời gian mà bạn thường thủ dâm. Duy trì thói quen này sẽ giúp bạn không những không còn thời gian để “tham gia” vào chuyện “tự sướng” mà còn giúp bạn dần quên đi tật xấu này.

- Gặp nhà tư vấn: Nếu bạn có vấn đề thực sự và muốn tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn thủ dâm, có thể chuyên gia tư vấn. Họ sẽ có những kỹ thuật giúp bạn tránh được cám dỗ từ chuyện thủ dâm.

- Chặn các trang web khiêu dâm ở máy tính: Tốt nhất bạn nên xóa hết những gì có nội dung khiêu dâm trên máy tính của mình. Đồng thời cũng đừng bao giờ truy cập vào những trang web có nội dung đó để tránh bị “hấp dẫn”.

- Bắt đầu một chế độ tập luyện: Nếu bạn đã tập luyện thể thao hàng ngày, giờ hãy đẩy nó lên một chút. Hãy tham gia một môn thể thao mới, chẳng hạn như tennis hay golf. Hoặc nếu khôn chỉ cần chạy bộ thường xuyên hơn và chạy với khoảng cách dài hơn.

Quá trình loại bỏ thói quen thủ dâm không phải dễ thành công một sớm một chiều mà đồi hỏi sự quyết tâm và kiên trì của mỗi cá nhân.

(Theo Afamily.vn)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi