Email       Bản in

Thổi lửa để "yêu" nhau 17:00 | 06/03/2020

Bạn đang mệt mỏi vì một núi công việc trong cả tuần phải giải quyết khiến nhiều khi bạn không có thời gian hẹn hò cùng người yêu. Hoặc cũng có thể bạn đang cảm thấy tình yêu của mình phai nhạt sau một thời gian yêu nhau khá lâu. Hãy tận dụng thời điểm cuối tuần để lên kế hoạch 'hâm nóng' tình yêu của hai người.

1. Nấu ăn
Trước khi nghĩ đến chuyện đi ra ngoài vui chơi cùng chàng, hãy dành một buổi để vào bếp nấu nướng cho anh ấy. Đường vào tim đàn ông nhanh nhất là qua dạ dày. Khi được thưởng thức món ăn do chính bạn nấu, chàng sẽ không chỉ cảm nhận được vị ngon của món ăn mà cái hơn hết là biết được tình cảm mà bạn dành cho mình.

2. Đi xem phim
Nếu cả hai cùng thích phim ảnh và hàng ngày do quá bận rộn không có dịp đi chơi cùng nhau thì cuối tuần là lúc bạn cần đi đến rạp chiếu bóng để thưởng thức một tác phẩm điện ảnh nào đó. Tùy vào cảm hứng để chọn thể loại phim, đó có thể là phim lãng mạn, tâm lý khiến bạn được thư giãn trong những câu chuyện tình yêu, hoặc cũng có thể là phim hành động để kích thích cảm hứng và tạo niềm vui cho bạn trong ngày cuối tuần.

3. Thăm họ hàng
Đừng nghĩ đến nhà họ hàng là một việc vô cùng tẻ nhạt và nhàm chán. Nó có thể làm khăng khít tình yêu của hai người. Bởi qua đó, bạn sẽ tìm hiểu thêm được người thân của chàng, cuộc sống của họ. Và tất nhiên là, bạn sẽ được họ nhớ mặt nhớ tên với vị trí người yêu của anh ấy. Đó chính là cách giữ chân chàng ngọt ngào và nhẹ nhàng nhất. Do đó, hãy thử hỏi anh ấy xem có người họ hàng nào ở ngoại thành để hai người đến chơi. Đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyến dã ngoại và thăm thú người quen.

4. Dã ngoại, chụp ảnh
Đừng quên chiếc máy ảnh trong những dịp dã ngoại cùng anh ấy. Nó sẽ lưu lại những khoảnh khắc tình yêu thật đẹp của hai người, là 'nhân chứng sống' cho những kỉ niệm tình yêu của bạn và anh ấy. Ngoài ra, bạn cũng hãy ăn mặc thật đẹp để tạo dáng chụp hình cho chàng. Chắc chắn, khi thấy bạn dễ thương và xinh đẹp như vậy, anh ấy sẽ vô cùng tự hào và nguyện là thợ ảnh cho bạn cả đời.

5. Câu cá
Đây là thú vui thử thách lòng kiên nhẫn của bạn. Đồng thời nó giúp bạn thư thái và tĩnh lặng hơn. Hãy thử tìm đến một khu sinh thái để câu cá, bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm thú vị ở đó. Trong khi câu cá, hai người có thể nói chuyện, trao đổi về mọi việc trong tuần. Tình yêu của hai bạn sẽ thêm gắn kết và khăng khít.

6. Bơi thuyền
Bơi thuyền là một cách vận động khá tốt cho hai người yêu nhau, đồng thời nó còn khá lãng mạn. Hãy cùng anh ấy đi bơi thuyền vào dịp cuối tuần. Cách chơi này cũng không hề mất sức bởi bạn có thể nghỉ bất cứ khi nào. Nên chọn thời điểm từ chiều tới tối để có thể cảm nhận được sự lãng mạn của hoàng hôn cũng như sự huyền ảo của bóng tối khi ở giữa mặt hồ. Không có gì tuyệt vời hơn khi ngồi bên chàng như thế.

7. Đừng quên sáng tạo
Sáng tạo trong nụ hôn, sáng tạo trong lời nói, sáng tạo trong những câu chuyện được kể sẽ mang lại cho hai người những khoảnh khắc khó quên. Do đó, nếu bình thường bạn chỉ ôm hôn người ấy nhẹ nhàng thì cuối tuần hãy thử những kiểu hôn sâu, hôn kiểu Pháp, hôn đảo lưỡi hay những tư thế 'yêu' mới lạ, độc đáo. Tình cảm của hai người sẽ thêm nồng nàn và say mê sau mỗi lần thay đổi như vậy.

(Theo Xinhxinh.com)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi