Email       Bản in

Bí quyết "giữ lửa" để chồng không ngoại tình 17:00 | 14/02/2020

Không có gia đình nào thoát khỏi mâu thuẫn, xung đột. Mặc dù điều đó phổ biến như là một gia vị trong cuộc sống hôn nhân, nhưng không nên coi thường nếu cấp độ mâu thuẫn liên tục tăng. Tình trạng này cho thấy sự tồn tại cảm giác bất mãn về tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, để làm một người vợ có khả năng “giữ lửa”, người phụ nữ nên biết cách để chồng không ngoại tình.

1. Hiểu được mong muốn của chồng
Hiểu được những mong muốn của đối tác là điều quan trọng để mối quan hệ của bạn với anh ấy trở nên tốt hơn. Nhà tâm lý học Anjali Chhabria, Ấn Độ nói: "Đàn ông thường ít nói, do đó, nên học cách hiểu những gì họ không nói."

Hôn nhân không chỉ là sự kết hợp thiêng liêng giữa hai con người. Hơn thế, bạn phải hiểu đối tác. Cố gắng hiểu anh ấy và làm cho anh ta cảm thấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy.

2. Giao tiếp, thông tin
Đàn ông cần sự thỏa mãn về tình cảm. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy mình có giá trị và quan trọng khi vợ lắng nghe những điều họ nói cho dù điều đó có nhỏ nhặt đến đâu.

Nhà tâm lý học Chandni Mehta cho biết, kích thích tình cảm là chi tiết rất quan trọng trong một mối quan hệ. Bắt đầu từ hoạt động giao tiếp, truyền thông chẳng hạn như nói về bạn bè, gia đình, hy vọng, kế hoạch công việc… Đừng bao giờ để người đàn ông trở thành một thính giả trung thành lắng nghe mọi phàn nàn của bạn.

3. Khía cạnh thể chất
Như Chhabria cho biết: sự khác biệt giữa 2 giới là quan niệm cho rằng đàn ông cần tình dục để yêu và phụ nữ cần tình yêu để quan hệ tình dục. Do đó, khía cạnh thể chất rất quan trọng đối với đàn ông. Đó là những gì làm cho hôn nhân khác với tất cả các mối quan hệ khác.

"Như chúng ta đã biết, khi đã đạt được mối quan hệ thể xác với một ai đó, khía cạnh tình cảm, cảm xúc cũng tự động có một vai trò nhất định. Hãy làm cho chồng bạn cảm thấy rằng bạn rất vui và thỏa mãn với anh ấy về mặt thể chất."

4. Đừng giả vờ
Không bao giờ được giả vờ trước mặt chồng. Nhà tâm lý học Varkha Chulani nói: "Sự chân thực là kết nối tình cảm quan trọng nhất trong quan hệ cảm xúc. Niềm tin được xây dựng dựa trên sự minh bạch trong mối quan hệ đó. Không nên có các thao tác giả vờ hoặc các trò đùa với chuyện tình cảm".

5. Cho anh ấy chút tự do
Thường xuyên nghi ngờ chồng có thể làm cho anh ấy cảm thấy khó chịu và không còn muốn ở gần bạn nữa. Hãy để anh ấy bận rộn với thế giới công việc hoặc với sở thích và bạn bè. Miễn sao phần thời gian cùng với bạn vẫn là một ưu tiên của anh ấy.

Không cần phải theo dõi anh ấy ở mọi nơi và 24/24 giờ. Hãy bày tỏ sự tin tưởng đối với anh ấy và luôn luôn suy nghĩ tích cực về điều đó. Điều này sẽ làm cho anh ta cảm thấy được đánh giá cao và thậm chí làm anh ấy thích bạn hơn.

(Theo Xaluan.com)


Ý kiến bạn đọc (3)

giai phap khi chong ngoai tinh

ban hay noi chuyen thang than voi chong mih xem anh co thien tam muon song dang hoang ko? ban de y anh ay mot thoi gian khoang 3,4 thang gi do. neu anh ay con ngoai tinh thi chac chan se nhan ra. vi qua nhung thai do cua anh ay,thoi gian di lam, cach noi chuyen voi ban co giau giem dieu gi voi anh ay ko? con neu ban cu phai lo so ve anh ay thi minh nghi ban nen di gan thiet bi dinh vi vao xe cua a ay. ban se biet a ay di dau, dang o duong nao.minh cung co chong ngoai tinh. minh dang dinh lam cach do. neu sau mot thoi gian ma a ay ko biet an nan hoi cai thi minh nghi nen dut khoat chia tay cho nhe long. song ma bi phan boi thi dau kho lam. tha song mot minh con hon. chuc ban thanh cong va tim lai duoc hanh phuc
(diem thuy)

y kien

ngay nao cung an 1 mon an thi nham chan lam pan a.cuoc song la vay
(thao)

Chong van ngoai tinh

Trong 5 yeu to de giu lua cho chong. Toi dam noi rang toi da dat tren bon yeu to. Nhung toi khong hieu vi sao chong toi van di ngoai tinh. Anh yeu nguoi con gai do nho hon anh 14 tuoi. Nam nay anh moi 37 tuoi thoi. Gia dinh chung toi ai nhin vao cung phai mo uoc. Mot trai mot gai, chong di lam xa 10 ngay moi ve nha tai tphcm mot lan. Toi chieu anh tu a-z. Nhung gio toi phat hien chong toi ngoai tinh da 2 nam. Nhung nguoi phu nu do cung o tphcm. Toi dang rat dau kho vi toi biet tat ca moi thu ve anh ay va co ta. Tu tin nhan hinh anh .. Noi chung la moi thu. Gio anh da quay ve hua k tai pham. Nhung toi da mat long tin roi. Toi la mot ke toan truong mot cty nha nuoc, anh la nguoi kinh doanh co vi tri trong xa hoi. Nhung anh lai ngoai tinh va yeu rat sau dam voi gai ban bia va da tung bi danh ghen. .. Nhung trong mat anh co ay la nguoi con gai trong trang, ngu kho va yeu anh bang ca trai tim.... Gio toi dau qua toi biet phai lam sao day.
(Le thanh bach)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi