Email       Bản in

Mẹo để luôn tràn đầy sinh lực 16:00 | 31/05/2020

Bạn đang phải nỗ lực mở to mắt để làm việc mặc dù trước đó bạn đã có 1 đêm ngủ ngon giấc? Vài cách gợi ý sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, hăng say làm việc.

Bữa sáng đủ chất giúp rất tốt cho sự khởi đầu ngày mới

1. Bữa sáng đủ dưỡng chất

Khi bạn thức dậy, lượng đường trong máu sẽ ở mức thấp nhất. Vì thế, hãy chuẩn bị 1 bữa điểm tâm thật chất để nạp thêm năng lượng cho cơ thể.

2. Vận động thân thể

Tập thể dục sẽ giúp bạn trở nên khỏe khoắn, hoạt bát và đầy hứng thú để bắt đầu 1 ngày làm việc hiệu quả.

3. Giảm bớt lượng caffeine

Khi bạn dùng các thức uống chứa caffeine, cơ thể sẽ phải sản sinh insulin và làm lượng đường trong máu xuống thấp, kéo theo sự sụt giảm năng lượng trong cơ thể. Chính điều này sẽ gây ra cho bạn không thể tập trung làm việc và cảm thấy thèm những thức ăn không tốt cho sức khỏe.

Vì thế, hãy giảm dùng cà phê hoặc các thức uống chứa caffeine. Thay vào đó, bạn nên uống trà xanh hoặc nước lọc. Uống nước trái cây tươi cũng giúp bạn tăng cường sinh lực.

4. Hãy nhảy vài điệu

Hát và khiêu vũ ở lớp học hay ngay tại nhà, sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi, hăng say làm việc.

5. Thử những điều mới mẻ

Những người luôn tràn đầy sinh lực thường thích tìm kiếm điều mới mẻ. Thậm chí, họ có thể tạo ra sự khác lạ ngay ở trong những thứ cũ rích.

Các chuyên gia cho rằng, cảm giác buồn chán, tẻ nhạt là nguyên nhân lấy đi năng lượng của bạn nhiều nhất. Vì thế, hãy tự tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày để nâng cao sức khỏe của bạn.

Bằng cách thưởng thức món ăn mà bạn chưa bao giờ nếm, thay đổi màu tóc, kiểu tóc hoặc đặt vé cho 1 chuyến du lịch mới, làm vườn hoặc chơi 1 loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp bạn cảm thấy tràn trề sinh lực.

(Theo Baoquangngai)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi