Email       Bản in

Gia tăng tình cảm lứa đôi nhờ... cặp "nhũ hoa" 03:00 | 09/05/2017

Cặp "nhũ hoa" của phái nữ luôn là tâm điểm chú ý của đấng mày râu, là đối tượng khiến họ phải suy ngẫm, tưởng tượng và khao khát được chiếm lĩnh. Vài thông tin sau đây cũng sẽ làm cho phái mạnh vô cùng hào hứng.

Các nàng sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc khi thấy bạn tình nhìn ngắm "cặp tuyết lê" say sưa và đầy khao khát

1. Phụ nữ nghĩ rằng đây là một thứ “vũ khí” bí mật
3/4 số phụ nữ được điều tra đều cho rằng việc các quý ông bị quyến rũ bởi bộ ngực đẹp là điều hết sức tự nhiên. Đối với họ, cặp “tuyết lê” là “vũ khí” hữu hiệu. Các nàng sẽ thực sự thấy hạnh phúc và yêu đôi gò bồng đảo của mình hơn khi thấy bạn tình ngắm nhìn say đắm và khát khao nó.

Bộ ngực hoàn hảo cũng giúp phái nữ cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới.

2. Rất nhiều phụ nữ yêu bộ ngực của mình hơn là bạn nghĩ
Hầu hết phụ nữ đều cho rằng, “núi đôi” của họ là một phần thiết yếu trong đời sống chăn gối, làm cho cuộc sống lứa đôi thêm thi vị. Và rất nhiều đấng mày râu thích tư thế "thượng phong" (phụ nữ ở phía trên hơn), bởi khi đó cặp “tuyết lê” sẽ được phô trương nhiều hơn trong khi ân ái.

3. Những tác động dẫn đến sự thay đổi của cặp “tuyết lê”
Khi trưởng thành, cảm xúc của phụ nữ sẽ ảnh hưởng đến bộ ngực. Kích cỡ của "nhũ hoa" sẽ thay đổi, trung bình 6 lần trong giai đoạn trưởng thành. Ngoài ra, chu kỳ kinh nguyệt, thuốc tránh thai, thay đổi cân nặng, giai đoạn mang thai hay thời kỳ cho con bú… cũng ảnh hưởng tới kích thước, hình dáng và sự nhạy cảm của "đôi gò bồng đảo".

4. Phụ nữ thích bạn tình của mình nghĩ rằng họ sở hữu cặp “tuyết lê” đầy mới mẻ và hấp dẫn
Mỗi phụ nữ đều cảm nhận khác nhau về bộ ngực của mình. Vì thế khi nàng trút bỏ áo ngực trước mặt, phái mạnh hãy loại bỏ những suy nghĩ về bộ ngực rất quen thuộc nào đó mà nên nghĩ rằng đây là lần đầu tiên được chạm tới nó. Điều này sẽ giúp nàng tự tin với vẻ quyến rũ và đầy mới mẻ của mình trước mặt chàng. 

5. “Núi đôi” có thể làm tăng sợi dây tình cảm đôi lứa
Bầu ngực không chỉ là “vũ khí” khiến phái yếu hấp dẫn hơn, đời sống chăn gối thi vị hơn, mà còn là sợi dây có thể gắn kết tình cảm đôi lứa ngày càng thêm son sắt.

Hầu hết phụ nữ đều thích những khoảnh khắc thân mật như khi phái mạnh gối đầu lên cặp “tuyết lê”, massage cho "nhũ hoa" của mình… Những cử chỉ tuy nhỏ bé như vậy nhưng cũng đủ để khiến sợi dây tình cảm của đôi lứa ngày càng thêm mặn nồng.

(Theo VTC)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi