Email       Bản in

8 huyệt dưỡng “tình yêu” cho nữ giới 09:00 | 27/09/2012

Trên cơ thể nữ giới có những huyệt  dưỡng "tình yêu" vô cùng nhạy cảm. Nếu chăm sóc các huyệt này thường xuyên thì bạn sẽ vô cùng nữ tính, đáng yêu và nồng nàn hơn trong "chuyện ấy".

1. Huyệt trung phủ - yếu huyệt làm to “gò bồng đảo”

Vị trí: Nằm ở phần nghiêng bên ngoài vùng ngực, cách đường tiền chính trung 6 inch.

Huyệt trung phủ là huyệt lớn trên đường kinh phổi, thường xuyên massage sẽ thông thuận kinh mạch của phổi, có tác dụng nở ngực, nâng ngực, đẩy mạnh tuyến dịch lim-ba (bạch huyết) tuần hoàn, giảm nhẹ chứng tức ngực, đau lưng, đau vai.

2. Huyệt thiên trụ - kích hoạt hưng phấn cho “chuyện ấy”

Vị trí: Nằm dưới điểm lõm chính ở phía sau vùng gáy.

Dùng ngón cái massage vào huyệt này sẽ làm cho nữ giới có cảm giác mê đắm, kích thích hưng phấn đạt được hiệu quả rất tốt cho “màn dạo đầu”.

3. Huyệt cách du - thức tỉnh cảm giác “yêu”

Vị trí: Nằm ở giữa xương bả vai và xương cổ, hai bên trái phải đều có 1 huyệt.

Có thể dùng ngón tay ấn vào làm cho huyết quản lưu thông. Dùng tay massage nhẹ vào huyệt này, có thể giúp cho nữ giới tăng cảm giác yêu những khi cơ thể chưa được "thức tỉnh" hoàn toàn.

4. Huyệt mệnh môn - cân bằng khả năng “chuyện ấy”

Vị trí: Nằm ở vùng eo lưng, trên đường hậu chính trung, trong hố lõm ở chỗ gồ lên của đốt xương sống lưng thứ 2.

Dùng ngón tay ấn vào huyệt này cho tới khi bạn cảm thấy hơi đau, sau đó xoa nhẹ khoảng 10 lần. Việc này có tác dụng kích thích khả năng tình dục; giúp cải thiện chứng lãnh cảm trong “chuyện ấy”; cân bằng và phục hồi chức năng giới tính; làm chậm lão hóa, đẩy lùi thời kỳ tiền mãn kinh.

5. Huyệt thừa phù - tăng mức độ cảm xúc với “chuyện ấy”

Vị trí: Nằm ở phía dưới đường sọc hông, đây là vùng nhạy nên khi ấn vào huyệt hãy ấn mạnh một chút.

Thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục chạy qua huyệt này, thường xuyên ấn vào đây có thể tăng cường sức thu co của âm đạo, tăng thêm mức độ cảm giác của “chuyện ấy”. Đông y cũng lợi dụng kích thích vào huyệt này để chữa trị chứng lãnh cảm ở phụ nữ.

6. Huyệt thận du - làm mạnh khí thận

Vị trí: Dưới chỗ gồ lên của đốt xương sống lưng thứ 2, cách khoảng 1.5 inch trái phải mỗi bên một huyệt.

Đây là huyệt chủ đạo của thận tinh, thường xuyên ấn vào huyệt này có thể tăng cường khí thận, làm mạnh chức năng của thận, đặc biệt có ích rất nhiều trong việc điều hòa kinh nguyệt và lãnh cảm trong “chuyện ấy”.

7. Huyệt thương dương - thúc đẩy trao đổi chất

Vị trí: Nằm ở một bên ngón tay trỏ gần ngón tay cái, ở phía sau góc móng tay 2mm. Huyệt này nằm ở trên kinh mạch đại tràng, thường xuyên bấm vào đây có thể tăng thêm khí huyết kinh mạch đại tràng, điều tiết chức năng đường tiêu hóa, đẩy nhanh trao đổi chất trong cơ thể, có tác dụng bồi bổ mạnh khỏe.

8. Huyệt uy trung - tăng ham muốn tình dục

Vị trí: Dây thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục của huyệt đạo kéo dài đến phía sau đầu gối. Dùng ngón tay ấn nhẹ huyệt vị có thể nâng cao mức độ hưng phấn cho nữ giới, đồng thời có hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện chứng mất ham muốn tình dục do công việc và tâm trạng căng thẳng.

(Theo Afamily)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi