Email       Bản in

Vùng khoái cảm "nổ chậm" 10:00 | 03/03/2020

Phụ nữ được tạo hóa ưu ái ban tặng đôi gò bồng đảo nở nang và vô cùng quyến rũ. Nó có vai trò quan trọng trong việc nuôi con và cả trong đời sống tình dục.

Cặp vú phụ nữ cũng giống như gương mặt, không ai giống ai. Không có gì là bất thường nếu như kích thước 2 bên ngực không bằng nhau. Nhìn tổng thể, cơ thể con người là một cấu trúc không cân xứng và "núi đôi" cũng vậy. Sự khác biệt càng rõ sau giai đoạn sinh đẻ.

(Ảnh minh họa)

Cặp vú là một vùng cơ thể đặc biệt dễ phát sinh cảm xúc tình dục. Nó tiếp nhận sự kích thích theo nhiều cách nhưng không bao giờ chấp nhận sự dày vò thô bạo. Trong trạng thái hưng phấn, gò bồng đảo co lại, núm vú trở nên cứng rắn do ứ máu.

Tuy nhiên, không phải mọi kích thích đều gây ra hưng phấn ở đây, kể cả với những "cặp núi đôi" nở nang. Trong khi đó, nhiều người thuộc dạng “trứng ốp la” lại thực sự là những quả bom nổ chậm về cảm xúc tính dục.

Một số phụ nữ còn có thể đạt đến khoái cực chỉ bằng kích thích ngực, nhưng cũng có nhiều phụ nữ khác không thấy gì. Nam giới không nên ngạc nhiên nếu như bạn tình tỏ ra không có chút cảm xúc nào với những kích thích ở vú. Trong trường hợp đó, nên khám phá những khu vực khác. Phụ nữ cũng không nên buồn vì điều này không phải là bất thường và có thể thay đổi sau khi sinh đẻ.

Từng phần của bộ ngực có đặc điểm sinh học riêng: Núm vú cực kỳ nhạy cảm, sự kích thích có thể nhân khoái cảm lên gấp 10 lần. Quầng vú cũng có vô vàn các đầu mút thần kinh cảm giác, góp phần tạo nên khu vực phát sinh cảm giác quan trọng.

Tuy nhiên, các quý ông nhiều râu và lười cạo cũng nên biết rằng, vùng da này đặc biệt tinh tế, khó có thể chịu đựng nổi một bộ râu lởm chởm. Những ngày trước hành kinh, vùng ngực trở nên cương đau, rất khó chịu khi bị đụng chạm, kể cả vuốt ve.

Có khi không cần dùng đến bàn tay mà chỉ một lời khen cũng có thể đem lại hiệu quả tình dục vì phụ nữ rất thích bạn tình đánh giá cao phần cơ thể mang tính biểu tượng cho giới của mình.

(Theo Vietbao.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi