Email       Bản in

Vòng 1 càng to, "lên đỉnh" càng hăng? 09:00 | 14/03/2020

Phần lớn chị em đều tin rằng, nếu có vòng 1 càng to, càng hấp dẫn thì quá trình "yêu" sẽ càng "sung" và họ cũng dễ thăng hoa hơn.

Ngực được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ

Khi được hỏi, các chuyên gia tình dục học nhận thấy rằng, phần lớn đàn ông mong muốn đối tác trong chuyện chăn gối của họ phải có vòng một thật lớn. Giải thích cho điều này, phần lớn các Adam đều cho rằng, phụ nữ có vòng một nở sẽ dễ “lên đỉnh” hơn so với những cô nàng có ngực nhỏ.

Bầu ngực được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Trước kia người ta coi đôi gò bồng đảo này chỉ đơn thuần dùng để chăm sóc con cái, nhưng sau này, nhiều người đã phát hiện ra rằng bầu ngực cũng có 1 vai trò quan trọng trong việc giúp cho chuyện “yêu” trở nên thăng hoa hơn.

Đối với vấn đề tình dục, bầu ngực cũng là nơi kích thích cảm giác hưng phấn. Dưới tác động của đôi tay và bờ môi, bầu ngực trở nên cương hơn và tạo ra những kích thích tới cơ quan sinh dục. Chính vì thế mà người ta còn gọi bầu ngực của các Eva là cơ quan sinh dục thứ 2.

Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục lại cho rằng điều này là hoàn toàn không đúng và cho tới nay thì vẫn chưa có căn cứ nào để chứng minh cho việc phụ nữ lên “lên đỉnh” nhờ có bầu ngực to. Việc đạt tới cao trào chính là do những yếu tố khác xuất phát từ việc cả hai bên cùng “tham chiến”.

Có rất nhiều phụ nữ do tin vào quan niệm trên nên đã tìm kiếm những loại thuốc đặc biệt hoặc đi thẩm mỹ để làm tăng kích cỡ của vòng một. Vậy nhưng họ không lường được hậu quả là rất nguy hiểm, thậm chí làm mất đi vẻ đẹp vốn có của đôi gò bồng đảo.

Kích thước của vòng một là do yếu tố di truyền quy định. Tuy nhiên, khi quyết định “cải thiện” vòng một, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh hậu quả sau này. Ngoài ra, các bác sĩ cũng cho rằng tập luyện thể thao đều đặn cũng có thể giúp tăng vòng một. Massege cũng là một trong những phương pháp được nhiều Eva sử dụng.

(Theo Eva)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi