Email       Bản in

Sao “Vượt ngục” thừa nhận là người đồng tính 10:20 | 22/08/2013

Wentworth Miller là cái tên chẳng mấy xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam. Ngôi sao 41 tuổi nổi danh từ bộ phim truyền hình Vượt ngục rất ăn khách của Mỹ. Ngoài ra, Wentworth còn là một người mẫu ảnh rất được yêu thích. Hiện tại, chàng diễn viên điển trai còn tham gia viết kịch bản phim.

Nam diễn viên Wentworth Miller lần đầu thừa nhận mình là người đồng tính


 
Mới đây, nam diễn viên 41 tuổi này đã quyết định công khai giới tính thật của mình trong bức thư gửi cho giám đốc của LHP quốc tế Petersburg - Maria Averbakh. Maria đã mời anh tham dự LHP quốc tế này.
 
Trong thư đã được đăng tải trên website GLAAD ngày 21/8 vừa rồi, ngôi sao của loạt phim Vượt ngục đã gửi lời cảm ơn tới giám đốc Maria Averbakh vì lời mời chân thành nhưng anh vẫn phải từ chối bởi “Là một người đồng tính… Tôi thực sự bị làm phiền bởi những quan điểm và cách đối xử của chính phủ Nga đối với những người đồng tính”.
 
Bên cạnh đó, ngôi sao điển trai còn viết thêm: “Thực sự tôi không thể chấp nhận được chuyện đó và không vui vẻ tham dự các sự kiện diễn ra tại một quốc gia mà những người giống như tôi bị khước từ quyền sống và quyền yêu cơ bản”. Kết thúc, Wentworth nói rằng, anh không thể tham dự sự kiện LHP này.
 

(Theo Dantri)
 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi