Email       Bản in

Trương Nam Thành nhảy flashmob ủng hộ Giờ trái đất 17:29 | 23/03/2013

Sáng 23.3, Á quân Bước nhảy hoàn vũ Trương Nam Thành cùng hơn 200 tình nguyện viên đã nhảy flashmob để vận động 10.000 dấu vân tay cam kết tắt đèn, ủng hộ chiến dịch Giờ trái đất 2013.

Trong sự kiện lần này, Trương Nam Thành là người khơi nguồn điệu nhảy. Sau phần nhảy solo của anh, hàng trăm tình nguyện viên đã hòa vào màn nhảy flashmob sôi động.

Sau đó, Trương Nam Thành và các tình nguyện viên cùng sắp xếp đội hình thành số 60+, tượng trưng cho Giờ trái đất và hô to khẩu hiệu “Không chỉ tắt điện trong 1 giờ”.

Cuối chương trình, Á quân Bước nhảy hoàn vũ cùng tất cả những bạn trẻ có mặt tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) đã lăn tay lên một tấm bảng trắng, cam kết tắt đèn ủng hộ Giờ trái đất.

Trương Nam Thành cho biết: “Thông điệp mà tôi muốn gửi gắm đến mọi người dân Việt Nam là hãy bảo vệ môi trường như bảo vệ chính mình”.

Giờ Trái đất 2013 sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 23.3. Năm nay, chương trình diễn ra sớm hơn một tuần so với mọi năm vì thời điểm thứ bảy cuối cùng của tháng 3 trùng vào thời gian bắt đầu mùa hè tại châu Âu và trùng với một số ngày lễ tôn giáo ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

(Theo Thanhnien.com.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi