Email       Bản in

Umibaby - Thương hiệu chuyên nghiệp về chăm sóc giấc ngủ trẻ em 16:38 | 28/10/2015

 
Thành lập năm 2015, Umibaby là thương hiệu trẻ đang bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm- sản phẩm chăm sóc giấc ngủ dành cho trẻ em.  

Hiểu đc tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đội ngũ sáng lập trẻ và tài năng cùng những thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc của Umibaby đã nghiên cứu làm ra những sản phẩm có chất lượng và tính năng tốt nhất cho giấc ngủ của trẻ. 

Tự hào là chuyên gia số 1 về chăm sóc giấc ngủ trẻ em, những sản phẩm của Umibaby được chọn lọc kĩ lưỡng ngay từ nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu để sản xuất vải làm ra sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng thân thiện và an toàn tuyệt đối với làn da của trẻ nhỏ. 

Đặc biệt, đội ngũ sáng tạo của umibaby đã nghiên cứu cải tiến để sản phẩm có thêm những tính năng mới hỗ trợ trẻ có thể ngủ thoải mái và sâu giấc hơn. Đây chính là một trong những điều đặc biệt chỉ có ở Umibaby. Bên cạnh đó,với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo mới lạ,đường may tỉ mỉ tinh xảo , cùng thú cưng ngộ nghĩnh đi kèm, những bộ sản phẩm của Umibaby chắc chắn sẽ  chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính vì những điều đó, Umibaby đang nhận được đánh giá và độ tin cậy rất cao trong ngành may mặc. Vì thế, đây đang là một trong những doanh nghiệp trẻ thu hút được một lượng lớn sự chú ý của các công ty tài chính, nhà phân phối bán lẻ ở trong và ngoài nước với việc hợp tác phân phối và hỗ trợ đầu tư. 

Trong thời gian tới, Umibaby vẫn giữ vững là thương hiệu số một về chăm sóc giấc ngủ trẻ em. Đồng thời mở rộng điểm phân phối của Umi trở thành phổ biến tại địa bàn Hà Nội. Để làm vững chắc nền móng của mình. Từ đó, sẽ tiến tới mở rộng quy mô sản xuất thêm các sản phẩm khác dành cho trẻ nhỏ.

Umibaby- Thương hiệu số 1 về chăm sóc giấc ngủ trẻ em. 
 
   


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi