Email       Bản in

Hiểu nàng từ những điều rất đỗi đơn sơ 09:09 | 06/08/2013

Bạn yêu nàng, quan tâm chăm sóc cho nàng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã hiểu hết về cô ấy. Đôi khi việc hiểu nhau bắt nguồn từ những điều hết sức nhỏ bé và... đơn sơ đến độ bạn không tưởng tượng được. Tuy nhiên chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để thêm yêu người phụ nữ của mình.

Hiểu nàng từ những điều rất đỗi đơn sơ

1. Đôi khi họ muốn ngủ một mình
Nguyên nhân có thể chỉ là vì họ cần phải dậy sớm vào buổi sáng hôm sau, họ có việc phải làm đến khuya hay họ cần có cảm giác tự do, một mình chiêm nghiệm những gì đã bỏ lỡ hay không có thời gian nghĩ đến những lúc nồng nhiệt bên người đàn ông của mình.

2. Họ rất lười tẩy lông chân
Khoảng thời gian hai người đã hò hẹn càng dài, số lần họ đi tẩy lông chân càng thưa thớt. Không phải phụ nữ không biết quan tâm chăm sóc bản thân, nhưng chẳng phải một trong những điều tuyệt vời nhất khi sống trong tình yêu đích thực là được sống như chính mình hay sao. Phụ nữ tin họ sẽ không bị bỏ rơi vì lý do liên quan đến chuyện “vi-ô-lông” chưa cạo. Dù sao đó cũng là công việc mất thời gian mà lợi ích đem lại không nhiều. Đàn ông nên biết tranh thủ tận hưởng những lúc chân nàng láng mịn.

Hiểu nàng từ những điều rất đỗi đơn sơ

3. Chỉ là cảm xúc
Có những lúc tâm trạng họ không ổn chỉ vì những lý do không đáng được xem là lý do. Đừng đoán già đoán non rằng họ “đến kỳ trong tháng”. Tốt nhất không thắc mắc nếu họ không muốn nói. Cảm xúc phụ nữ luôn phức tạp và không hoàn toàn vì mỗi chuyện hormone.

4. Hãy chuyển yêu thương vào con chữ
Phụ nữ luôn trông chờ một món quà có đi kèm với bưu thiếp, để họ có thể mở ra đọc từng nét chữ của bạn và cảm nhận những lời nói yêu thương. Nếu bạn không phải người giỏi viết lách, nên bỏ thêm vài phút chọn một tấm thiệp đã ghi sẵn những lời thích hợp.

5. “Em không muốn làm mẹ anh”
Luôn có bằng chứng cho thấy đàn ông thường xuyên nhầm lẫn người phụ nữ của mình với người phụ nữ đã chăm sóc, nuôi dạy họ từ nhỏ cho tới lớn. Thông điệp các cô bạn gái/vợ muốn gửi tới bạn là: “Em đâu có phải mẹ anh, em không có mặt trong cuộc đời anh để đi theo giúp anh thu dọn đồ đạc, cũng không muốn phàn nàn anh chuyện bừa bãi làm gì. Thế nhưng em vẫn phải “ra tay” nếu cần. Cho nên đừng có bắt em phải làm thế”.

5. Chia sẻ là quan tâm
Các cô gái luôn muốn ăn một nửa phần của bạn trai mình. Và cho dù cô ấy đã khẳng định mình không đói, không muốn gọi thêm món gì, câu đó vẫn nên được hiểu là “em sẽ cùng ăn món của anh”.

Hiểu nàng từ những điều rất đỗi đơn sơ


6. Nhìn lại
Họ sẽ đánh giá bạn, và cả họ nữa, dựa trên những người phụ nữ trước đó bạn từng hò hẹn. Họ tìm kiếm người cũ của bạn trên FB để vào xem ảnh, và nếu cô ấy đẹp, họ sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân, cùng lúc đặt câu hỏi về khả năng đánh giá của bạn. Giả sử cô gái kia cao, gầy, lại đang hoạt động công tác xã hội rất tích cực, họ sẽ tự hỏi “vậy anh ấy tìm thấy gì ở mình?”.

7. Họ thực sự mong bạn nhớ ngày sinh của họ
… và cả tên chú chó cưng họ đang nuôi, họ từng học trường gì, kể cả việc họ yêu trứng của mình ra sao nữa!

8. Họ để ý đến quần jeans bạn mặc
Cho dù đó là dáng skinny hay ống rộng, cạp trễ hay cạp cao, họ sẽ ngắm và tự vẽ ra kết luận dù không cố tình làm điều đó.

(Theo Dantri)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi