Email       Bản in

Anh yêu em, chỉ vậy thôi! 08:41 | 29/06/2013

Có thể em không kiêu sa, không đẹp hào nhoáng như bao người con gái khác, hay như em từng bảo rằng em rất đỗi bình thường mà đôi lúc không có gì nổi bật giữa bao phụ nữ khác. Nhưng với anh điều đó nào có đủ để kết tinh cho một tình yêu. Ai chẳng thích cái đẹp, nhưng cái đẹp nào có phải điều kiện cần và đủ để nuổi dưỡng một tình yêu lâu dài, mà trong anh, em rất duyên, rất gần gũi, và là một nửa yêu thương. Anh yêu em, một tình yêu với vạn nghìn lí lẽ của con tim, với những xúc cảm dung dị của yêu thương, chỉ vậy thôi đấy em à!

anh yêu em

Anh yêu em, chỉ vậy thôi! (Ảnh minh họa)

Em tầm thường, hay em đã một thời phiêu lãng như thế nào thì đó là quá khứ đã qua, là ngày hôm qua trong em mà anh chẳng muốn mình ngược hướng để lục lọi làm gì. Anh gặp em, yêu em là ở thì hiện tại, là những gì đang hiện hữu trước mắt chính mình, mà khi yêu, anh sẽ yêu cuồng, yêu si, yêu bằng cả trái tim, nên em đừng nghĩ ngợi quá nhiều việc tình anh là đậm hay nhạt. Anh biết những gì ở thuở đầu đời bao giờ cũng rất khó phai, nên em hãy cứ cất nó cho riêng mình, hãy giữ lại ở một góc nào đó nơi con tim đi, anh hứa, anh sẽ không vun xới, tì hằn để em phải muộn phiền đâu em à.

Khi đã yêu, anh sẽ yêu thương gần như tuyệt đối, mà có lẽ em vẫn còn ngờ vực nhiều về điều này lắm, nhưng theo thời gian em sẽ nhận ra những gì anh nói là thật thà hay giả dối. Người đời hay bảo rằng những gì không có được người ta luôn cố với cho bằng được, để khi được rồi sẽ cả thèm chóng chán, và anh sẽ thế? Em, một cô gái dẫu nhan sắc bình thường, nhưng kiêu kì không thiếu, cá tính không thừa và cũng rất hay ở cách nhìn nhận một người, nên anh tin em sẽ đủ linh cảm để hiểu một người bảo yêu mình là chân thành hay nửa vời. Ừ thì cứ để thời gian đo lòng kiên nhẫn trong anh, cứ để nhớ thương thách thức tình yêu anh dành cho em, để xem anh yêu em hời hợt, nhanh quên, chóng chán hay chân thành, sâu sắc có đủ để vượt qua mọi sóng gió…

Sống đôi khi cần phải có những ngờ vực để mình đừng lầm đường, lạc lối, nên anh hiểu vì sao em như thế với tình yêu của chúng ta, nhưng hãy nhẹ lòng tí em à, vì tình yêu vốn dĩ bay bổng và đẹp đẽ mà.

Chẳng ai là hoàn hảo, em thế, anh cũng nào ngoại lệ, nên chẳng ai là tầm thường cả, tầm thường hay không là ở cách chúng ta đối nhân xử thế, và yêu thương như thế nào mà thôi. Anh yêu em, nên em sẽ là của quý, của yêu, là hoàn hảo với riêng mình là thế đó.

Anh biết em trong anh ở vị trí nào nơi con tim, và cũng biết với em, anh vẫn chưa đủ để em viết trọn chữ yêu, dù có nhớ, có thương, nhưng anh sẽ yêu em thật nhiều, sẽ thật nồng nàn để bao bọc một tình yêu vẫn còn vài điểm khuyết.

Nên, đừng mông lung nghĩ ngợi quá nhiều em à, đừng so sánh yêu thương mình dành cho nhau, đừng bảo rằng em không xứng đáng, mà em chỉ cần biết một điều: anh yêu em, chỉ vậy thôi!

(Theo Yume)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi