Email       Bản in

3 vấn đề phong thủy quan trọng ảnh hưởng tới nam giới 04:00 | 13/04/2017

1. Hình dáng của ngôi nhà

Hình dạng của căn nhà có vị trí rất quan trọng trong phong thủy. Đặc biệt, phương vị Tây Bắc là không thể khuyết góc. Bởi nó ảnh hưởng bất lợi đối với sự nghiệp của nam giới, thậm chí cả về sức khỏe. Ngoài ra, nó tạo cho người đàn ông trong gia đình tâm lý không muốn trở về ngôi nhà của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, phương vị này cũng có tác dụng đề cao vận thế của người già. Vì thế nếu không gian nơi này u tối, lạnh lẽo, gia chủ nên tạo ánh sáng và không khí ấp áp cho nơi này.

2. Phòng ngủ

- Hướng đầu giường
Hướng của đầu giường cần được căn cứ vào mệnh của chủ nhân. Nếu chọn được hướng phù hợp sẽ rất tốt cho sự phát triển của bạn.

- Tránh giường ngủ đối diện cửa ra vào
Đầu giường và cửa ra vào đối diện nhau, trong phong thủy gọi là "môn xung sàng". Ngoài việc cản trở sự lưu thông của khí, điều này còn ảnh hưởng tới vận khí của nam chủ nhân.

- Đầu giường nên có chỗ tựa
Nếu bốn phía xung quanh giường đều là không gian trống sẽ dễ khiến chủ nhân có cảm giác cô độc, nằm ngủ dễ gặp ác mộng, tinh thần lo lắng...

Đầu giường nên kê sát tường

Ngược lại, nếu đầu giường có chỗ tựa, ví dụ như được kê sát tường, sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, rất có lợi cho sức khỏe và vận thế.

- Vị trí đầu giường

Đầu giường tránh kê sát nhà vệ sinh


Đầu giường tuyệt đối không nên kê gần nhà vệ sinh vì ẩm ướt, không khí tù đọng, thiếu dương khí. Điều này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

3. Trần nhà
Trong phong thủy học, trần nhà có quan hệ tới vận thế sự nghiệp của nam chủ nhân và cả gia đình. Trần nhà nên hạn chế xà hoặc nếu có cần được trang trí thêm các vật may mắn để giảm bớt ảnh hưởng xấu của nó. Tránh kê đầu giường ngay dưới xà nhà hoặc tránh để xà nhà vắt ngang qua giường ngủ. Đây là điều tối kỵ trong phong thủy.

(Theo Xingyunba)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi