Email       Bản in

Chọn ghế ngồi theo ngũ hành để tạo năng lượng làm việc 05:00 | 26/04/2017

Khi vào 1 căn phòng và được chọn 1 chỗ ngồi, chúng ta có thể tìm chỗ tốt nhất phù hợp với ngũ hành, cung mệnh bản thân. Chọn được kiểu ghế ngồi hài hòa sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác tự nhiên và tạo môi trường làm việc hiệu quả.

Kim

Kiểu ghế ngồi Kim loại với khung sườn cung tròn và vải lụa màu xám. Người có cung mạng Càn và Đoài thuộc năng lượng Kim sẽ tốt khi ngồi loại ghế này. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Do vậy, đây cũng là ghế ngồi thích hợp cho người cung mạng Khảm (Thủy).

Mộc

Loại ghế ngồi này mang tính đặc thù Mộc. Nó làm bằng gỗ. Kích thước giãn cả chiều dài và chiều rộng. Đây được xem là lựa chọn tốt nhất cho người có cung mạng Mộc (cung Tốn và Chấn). Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Người mang mạng Hỏa sẽ có được năng lượng hỗ trợ mạnh mẽ từ kiểu ghế ngồi này.

Thủy

Kiểu ghế bành, thân dựa và chân ghế uốn lượn, góc bo tròn xác định là chỗ ngồi hoàn hảo cho người mạng Thủy. Nếu cung mệnh thuộc Mộc, năng lượng càng được gia tăng khi ngồi ở vị trí này. Do vậy, người cung mệnh Chấn hoặc Tốn sẽ được hỗ trợ tại đây.

Hỏa

Kiểu ghế này sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho người ngồi.  Đặc biệt, khi nó kết hợp với vải đỏ và tông màu hồng nhạt của khung kim loại. Nó cũng sẽ mang lại sinh khí làm việc tốt cho người cung mệnh Cấn (Thổ).

Thổ

Đây là kiểu ghế lý tưởng cho người thuộc cung Cấn và Khôn (Thổ). Vì Thổ sinh Kim. Nên người có cung mệnh Càn và Đoài (Kim) cũng tìm thấy năng lực mạnh mẽ ở kiểu ghế này.

(Theo Phong thủy cá nhân)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi