Email       Bản in

Logo may mắn 14:00 | 24/04/2017

Logo của công ty nên được thiết kế phù hợp với một số nguyên tắc của phong thủy. Điều này có thể sẽ mang lại những lợi ích tốt đẹp cho công việc kinh doanh của bạn.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

1. Hình khối, đường nét

Xét về mặt phong thủy, thiết kế logo theo hình dạng tròn và đường cong được coi là an toàn hơn thiết kế những hình nhọn, sắc, nhiều góc cạnh. Bạn không nên dùng hình tam giác và hình chữ chi. Đối với những logo có nhiều góc cạnh nhưng đều chĩa ra ngoài mà không chĩa vào tên của công ty thì công việc kinh doanh vẫn phát đạt. Ngoài ra, vì ngũ hành gắn liền với các hình khối cho nên khi áp dụng hình khối trong một biểu tượng logo phải xét đến sự tương sinh giữa các hành.

2. Màu sắc

Màu sắc mang tính biểu tượng và để cân bằng âm dương cho màu biểu tượng. Màu xanh lá cây luôn tốt hơn màu da cam và nâu. Logo mang dấu hiệu của mùa xuân với màu xanh lá cây biểu tượng cho sự phát triển. Mỗi sản phẩm đều có mối liên hệ nhất định với màu sắc nào đó, đặc biệt là những sản phẩm nổi tiếng thường được nhớ tới và nhận ra qua dấu hiệu chủ yếu là màu sắc. Chính vì thế mà Heineken, một hãng bia hàng đầu thế giới đã nổi tiếng với màu xanh làm màu biểu tượng.

3. Hình ảnh tượng trưng

Bạn có thể dùng hình ảnh các con vật trong logo để biểu thị sức mạnh và sự phát đạt như con rồng, con hổ hay đại bàng... Con rồng là biểu tượng mạnh nhất và được hầu hết các công ty sử dụng. Biểu tượng  này nên được thiết kế bay vút lên cao tượng trưng cho tham vọng và sự thăng tiến của công ty bạn. Những con thú khác cũng rất tốt, nhưng hiệu quả không bằng con rồng.

(Theo Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi