Email       Bản in

Giảm cách biệt giữa các thế hệ 04:00 | 21/04/2017

Dù sống trong xã hội nào, việc con cái ngỗ ngược, cãi lời cha mẹ đều khiến các bậc cha mẹ không khỏi buồn phiền. Với người Trung Quốc xưa, đó là điềm báo rằng vận may của gia đình đang bị suy giảm nghiêm trọng. Trong thời đại ngày nay, con cái và cha mẹ bất đồng quan điểm được xem là không hòa hợp và đây chính là biểu hiện cho sự cách biệt giữa các thế hệ.

Treo tranh rồng có lợi cho hòa khí gia đình

Phương pháp cải thiện: Dùng đèn và hình ảnh rồng

Khi ngôi nhà của bạn ở vào vị trí phong thủy không tốt thì việc phát sinh bất đồng ý kiến giữa cha mẹ và con cái rất dễ xảy ra. Vì vậy, để có một gia đình hòa thuận, các thế hệ trong gia đình luôn yêu thương, kính trọng nhau, bạn phải đảm bảo rằng ngôi nhà của mình đang được bao quanh bởi một môi trường với đầy những năng lượng tốt.

Nếu phía sau nhà thấp hơn phía trước, hãy lắp đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở phía sau để nâng cao năng lượng. Nếu đất bên trái ngôi nhà thấp hơn bên phải, hãy khắc phục bằng cách lắp một ngọn đèn chiếu sáng trên cột cao chiếu lên trên để tăng năng lượng.

Ngoài ra, việc đặt hình ảnh con rồng dọc theo bức tường phía Đông của phòng khách sẽ khiến những người con trai trong gia đình trở nên hiếu thuận hơn.

(Theo Phong thủy cho tình yêu)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi