Email       Bản in

Đoán "chuyện ấy" của chàng qua rốn 05:00 | 14/05/2020

Thì ra những hình dạng thú vị của rốn có thể nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó...

Hình móng ngựa
Chàng là người kiên quyết và thẳng thắn. Chàng tinh tế, nhạy cảm trên giường ngủ và dễ gục ngã trước cám dỗ, đặc biệt nếu chạm tới điểm G mới.

Hình dấu hỏi
Anh chàng có tâm hồn thi sĩ nhưng vóc dáng lại là một lực điền. Đối với chàng, sex là những xúc cảm nhẹ nhàng và lãng mạn. Bạn sẽ không thấy chán với một người yêu như vậy: chàng có thể giả vờ như một kẻ ngờ nghệch rồi bỗng chốc lại biến thành một con sư tử hoang dã. Chàng thích sự thử nghiệm như kiểu thử các tư thế mới và thuyết phục bạn cùng làm “chuyện đó” ngay cả ở những nơi bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ thấy hào hứng với những ý tưởng vừa lạ lùng vừa hơi lạnh gáy một chút.

Rốn hình dấu phảy
Rốn có hình dáng như một nếp nhăn sâu và mảnh như dấu phảy "bật mí" về vị chủ nhân tính hiền lành, hòa nhã. Chàng xúc động trước những lời lẽ yêu thương và sự âu yếm, vuốt ve của bạn ở nơi chỉ dành cho hai bạn. Thế nhưng, bạn sẽ phải là người “khởi xướng” mỗi khi gần gũi.

Rốn hình quả bóng
Anh chàng này cũng có rất nhiều ý tưởng yêu đương nhưng quá xấu hổ đến nỗi không dám thể hiện. Hãy quyến rũ chàng bằng những bộ nội y gợi cảm, nhiệt huyết đam mê và sự vuốt ve, âu yếm. Bạn sẽ đạt được những trải nghiệm thú vị cùng chàng.

Rốn hình hơi phức tạp
Đây là kiểu rốn được hình thành từ vô số hình vòng cung. Chàng thích đạt được khoái cảm và trở thành số 1 trong mọi việc, đặc biệt là sex vì anh ta không thể sống thiếu “chuyện đó” nổi một ngày. Kiểu đàn ông này mong muốn ở bạn sự sẵn sàng mọi lúc mọi nơi khi chàng không kiểm soát nổi ham muốn của mình.

Rốn nhiều nếp nhăn
Một cái rốn rộng thu vào trong sẽ là dấu hiệu nhận biết một người bướng bỉnh, kiên quyết, có ý chí quyết tâm và dồi dào sinh lực. Cần nhớ rằng kiểu đàn ông này có thể dễ dàng “bắt cá nhiều tay”.

Rốn sâu như hang chuột
Màn dạo đầu dài khéo léo đặc biệt quan trọng đối với chàng. Vì là người ích kỷ nên anh ta sẽ luôn giữ thế chủ động kể cả khi “hành sự”.

(Theo 24h.com)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi