Email       Bản in

Quan hệ liên đới giữa hình, thần, giọng nói và khí sắc (P2) 22:00 | 10/05/2020

(Ảnh minh họa)

9. Người thừa khí sắc nhưng thiếu giọng nói: Tính khí hoang dâm, háo sắc, thường làm những việc gian tà nên sự nghiệp khó tiến triển được. Cuộc sống của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc, tuổi thọ không cao.

10. Người thừa giọng nói nhưng thiếu hình: Cuộc sống của họ sẽ trở nên tương đối giàu có, nhưng thường là quý nhiều hơn phú. Họ cũng có thể trở thành những nhân tài trong lĩnh vực cần sự tham mưu, tư vấn.

11. Người thừa giọng nói nhưng thiếu thần: Sự nghiệp có nhiều thành công nhưng cũng lắm thất bại, tính tình không lương thiện, có nhiều đam mê trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy tài trí chỉ ở mức giới hạn nhưng họ luôn mưu cầu làm việc lớn, thường xuyên bị kẻ tiểu nhân làm hại nên sự nghiệp chỉ phát triển được nhất thời chứ không thể dài lâu.

12. Người thừa giọng nói nhưng thiếu khí sắc: Cuộc sống của họ tương đối giàu có nhưng lại mắc nhiều bệnh tật. Họ khá kiêu ngạo, khó hòa đồng với những người xung quanh, hay coi thường mọi người, sự nghiệp có nhiều thành công nhưng cũng nhiều thất bại.

13. Người thừa hình và thần nhưng lại thiếu giọng nói và khí sắc: Cuộc sống có thể tương đối giàu có, thông minh, tài trí, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, cả đời họ sẽ phải lao động vất vả, khó làm nên sự nghiệp lớn.

14. Người thừa hình và khí sắc nhưng lại thiếu thần và giọng nói: Gặp nhiều cơ hội trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, danh lợi song toàn. Tuy nhiên, họ lại mắc nhiều bệnh tật, tuổi thọ không cao, hình khắc lục thân, thường bị người khác uy hiếp, dọa nạt.

15. Người thừa hình và giọng nói nhưng lại thiếu thần và khí sắc: Đại vượng Lục thân nhưng sự nghiệp lại có cả thành công và thất bại đan xen, thường bị bó buộc bởi hoàn cảnh hoặc phải lao động rất vất vả nhưng thu hoạch ít. Cuộc sống của họ cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc, không phải lo lắng nhiều.

16. Người thừa thần và khí sắc nhưng lại thiếu hình và giọng nói: Cuộc sống có nhiều tài lộc, vinh hoa và danh lợi, sự nghiệp có bước phát triển nhưng không thể kéo dài, mắc nhiều bệnh tật lặt vặt nhưng tuổi thọ vẫn khá cao.

17. Người thừa thần và giọng nói nhưng lại thiếu hình và khí sắc: Sự nghiệp không mấy phát đạt, thường rơi vào trạng thái bất đắc chí, danh lợi bấp bênh, thành công chỉ đạt đến 1 giới hạn nhất định nào đó. Tuy nhiên, do Lục thân rất phát đạt nên họ cũng được giúp đỡ ít nhiều, sức khỏe tốt, ít bệnh tật, tuổi thọ khá cao.

18. Người thừa khí sắc và giọng nói nhưng thiếu hình và thần: Sự nghiệp có bước phát triển nhưng không bền vững. Mắc một số loại bệnh tật nên tuổi thọ không cao, hình khắc Tử nữ (xung khắc với con cái).

(Theo Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi