Email       Bản in

Vận số ở tuổi 15: Hỏa tinh 08:00 | 27/05/2020

Ở độ tuổi 15, điểm thể hiện vận số trên khuôn mặt là "Hỏa tinh". Hỏa tinh là điểm nằm giữa đường chân tóc, điểm cao nhất của trán (đỉnh trán).

Hỏa tinh nằm ẩn dưới đường chân tóc

Dùng đường chân tóc làm vật chỉ thị, người có đường chân tóc gần với lông mày là đường chân tóc thấp, hỏa tinh thấp. Người ta thường thích có Hỏa tinh cao (đường chân tóc xa lông mày).

Hỏa tinh cao, đầy đặn, không sẹo, không lồi lõm được gọi là hỏa tinh hoàn mĩ. Chủ nhân là người thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, Hỏa tinh cao còn biểu thị cho người có sức khỏe tốt, tương lai rạng ngời, có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc trong học tập, giảng dạy.

Người có Hỏa tinh thấp biểu thị đường học vấn không cao, phải lao động chân tay từ sớm để trang trải cuộc sống, phụ giúp gia đình.

Đối với nữ giới, người có Hỏa tinh đầy đặn và cao trung bình, họ sẽ có nhiều vận may trong các mối quan hệ, luôn gặp suôn sẻ và thành đạt trên con đường học vấn. Người này sống rất hiếu thuận với cha mẹ, thầy cô giáo và thân thiện với bạn bè cùng trang lứa.

(Theo Nhân diện học)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi