Email       Bản in

Tướng trán với cuộc đời con người 07:00 | 04/04/2020

Trán là bộ vị trọng yếu trong việc xem tướng người luận lục thân, công danh và sự nghiệp...

Thông thường, trán cao lớn, đầy đặn chủ phú quý, thông tuệ. Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Trán ám hãm, gân guốc, lõm bẹt, phá khuyết là xấu. Trán quá thấp có thể là người bị mồ côi, tiền vận vất vả hoặc tính cách xấu. Kỵ nhất là trán lệch và hẹp: hoặc chết yểu hoặc nghèo khổ. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm, lấm, nâu, rám và nhăn thì rất xấu.

(Hình 1)

Tính từ trên xuống (hình 1) dưới, trán có 5 bộ vị quan trọng: thiên trung, thiên đình, tư không, trung chính, ấn đường. Trong đó, ấn đường (nằm giữa 2 chân mày) được gọi là cung mệnh, thể hiện sự thành bại trong cuộc đời; 4 bộ vị kia gọi là cung quan lộc, biểu hiện sự thuận lợi về đường công danh.

(Hình 2)

Chia trán từ chân tóc đến lông mày làm 3 bộ vị (hình 2) để xem xét trí tuệ thì phần trên cùng thể hiện khả năng suy đoán; phần giữa biểu thị khả năng ghi nhớ và nhận thức khoa học; phần dưới cùng biểu hiện khả năng trực giác của cá nhân.

(Hình 3)

Chia trán làm 3 phần theo chiều dọc (hình 3) để xét vận khí thì phần bên trái thể hiện vận khí của trước 25 tuổi, phần giữa biểu thị vận khí từ 26 - 35 tuổi và phần bên phải biểu thị vận khí từ sau 36 tuổi.

Trên đây là một số vấn đề khái quát về tướng trán nhằm bước đầu giúp bạn có được những khám phá thú vị về nhân diện học.

(Theo Nhân tướng học Trung Hoa)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi