Email       Bản in

Ngón tay tiết lộ "chuyện ấy" của nàng 01:00 | 14/02/2020

Theo nhà tâm lý học Andrew Clark thuộc Đại học McMaster (Canada): "Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn".

(Ảnh minh họa)

Clark đã thực hiện các thí nghiệm để tìm hiểu những yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới hành vi tình dục của nữ sinh như thế nào. Một trong những dấu hiệu để nhận biết là tỷ lệ chiều dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn.

Thông thường nam có ngón trỏ ngắn hơn, trong khi ở nữ lại là ngón đeo nhẫn. Nhưng Clark đã phát hiện những cô gái có ngón tay mang tỷ lệ của đàn ông, tức là ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn đều sẵn sàng tham gia vào các cuộc làm tình ngẫu nhiên và không ràng buộc hơn. 
 
Ông lý giải, điều đó bắt nguồn từ nhu cầu vô thức của đàn ông muốn tối đa hóa khả năng phát tán bộ gene của mình, vì vậy mà cũng sẵn sàng quan hệ tình dục tự do hơn. Tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay là dấu hiệu của sự tương quan giữa hàm lượng hormone nam và nữ có từ trong bào thai. Hàm lượng này ảnh hưởng tới sự phát triển khi trưởng thành như hành vi tình dục hay khả năng thể thao... Phụ nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ tức là có nhiều testosterone hơn, dẫn đến có xu hướng tình dục giống nam hơn.

Theo ông: "Kết quả này ủng hộ giả thuyết rằng, hàm lượng testosterone có trong bào thai ảnh hưởng tới kỹ năng tình dục ở tuổi trưởng thành. Con gái có hàm lượng testosterone cao có xu hướng làm tình giống đàn ông hơn". 

(Theo Eva)


 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi