Email       Bản in

Ngôn ngữ cơ thể của nàng 12:00 | 21/02/2020

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Ngôn ngữ cơ thể được hiểu đơn giản là việc thể hiện hành vi và cử chỉ của con người khi giao tiếp, như sự chuyển động của tay chân, ánh mắt, giọng nói, tiếng cười... Ngôn ngữ cơ thể có thể giúp chàng hiểu được những suy nghĩ của bạn. Vậy hãy xem bạn sẽ tiết lộ với anh ấy điều gì qua những hành động của mình.  

Nhìn chàng chăm chú

Judi James, tác giả cuốn "Nguyên tắc của ngôn ngữ cơ thể" cho rằng ánh mắt là "vũ khí" mạnh nhất dùng để tán tỉnh, lôi cuốn người khác giới. Nếu bạn nhìn chàng chăm chú hơn bình thường, tín hiệu này sẽ khiến anh ấy hiểu rằng bạn đang có tình cảm đặc biệt với anh ấy. Chắc chắn, thông điệp này sẽ rất có hiệu quả nếu bạn muốn chinh phục chàng.   

Sửa lại trang phục

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp và quyến rũ hơn trong mắt đối phương. Do đó những cử chỉ chải chuốt, sửa lại tóc hay váy áo là tín hiệu cho anh ta biết rằng bạn đã biết chàng đang để ý đến mình. James nói: "Phụ nữ hay làm điều này khi họ ý thức được rằng ai đó đang ngắm nhìn mình và muốn đối phương thấy mình đẹp nhất". 

Chạm nhẹ vào cánh tay chàng

James còn cho biết thêm: “Đàn ông coi điều này như là hành động đầu tiên dẫn đến sex”. Cử chỉ này là tín hiệu bạn đang mời mọc anh ta làm điều gì đó gần gũi và thân mật hơn.

Đôi má ửng hồng

Bạn đã bao giờ thấy má mình nóng rực lên khi nói chuyện với một chàng trai đầy sức quyến rũ chưa? James nói rằng: “Sự hấp dẫn trong tình dục thường khiến bạn đỏ mặt”. Mặc dù bạn có thể cảm thấy có chút xấu hổ bởi sự thay đổi màu sắc trên gương mặt nhưng nó lại kích thích đàn ông. Đôi má ửng hồng có thể khiến bạn trở nên lôi cuốn với chàng hơn bao giờ hết.

Cách bạn tương tác với người khác

Đùa nghịch với mái tóc của một người bạn, chạm vào cánh tay của cô bạn thân trong khi nói chuyện với chàng, điều này chứng tỏ bạn muốn chàng chạm vào người mình theo cách như vậy.

Cười duyên dáng khi nói chuyện với chàng

Một nụ cười bẽn lẽn và duyên dáng là tín hiệu tốt nhất bạn nên sử dụng khi gặp chàng lần đầu. Đó là thông điệp nói rằng bạn muốn tìm hiểu về chàng nhiều hơn. 

(Theo Home)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi