Email       Bản in

Lóng tay thứ nhất nói gì? 14:00 | 27/05/2020

Ngoài ngón cái, tất cả các ngón trong bàn tay đều có 3 lóng. Lóng thứ nhất cho biết mặt tinh thần, tình cảm của cá nhân đó.

Vị trí các lóng tay

- Lóng thứ 1 của ngón cái thể hiện ý muốn của con người. Lóng này dài và to, chủ nhân của nó là người rất tự tin, dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi họ hay tự đắc về bản thân, tự cho mình là giỏi, là đúng, là nhất. Lóng này dài và to quá mức, chủ nhân là người sống có tham vọng, họ tìm mọi cách để đạt được mục đích của bản thân.

Nếu lóng này đều đặn và vừa, họ là người sống kín đáo, ít khi bộc lộ tình cảm ra bên ngoài mà thường giữ kín trong lòng. Họ có tính nhẫn nại.

Lóng này nhỏ và ngắn, chủ nhân của nó là người không có tính quyết đoán, thiếu chính kiến của bản thân, hay do dự. Đôi khi họ bị người khác lợi dụng, sai khiến vì chính tính nhẹ dạ, cả tin. 

- Lóng thứ nhất của ngón trỏ dài và to là người có đầu óc sáng suốt, sống có đạo lý, biết phân biệt rạch ròi phải - trái, tốt - xấu.

- Lóng thứ nhất của ngón giữa dài và to, họ là người sống thiên về tình cảm, hay đa sầu đa cảm. Họ cũng là người khá mê tín.

- Lóng thứ nhất của ngón áp út (ngón đeo nhẫn) dài và to, họ là người quý phái, nho nhã; rất say mê nghệ thuật.

- Lóng thứ nhất của ngón út dài và to, người này có đầu óc minh mẫn, biết phân biệt phải - trái, đúng - sai một cách tinh tường. Lóng này dài và nhỏ, họ là người thông thái đến cao độ, học rộng, hiểu nhiều.

(Theo Luatsudongnama)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi