Email       Bản in

Lông mày lãng mạn 16:00 | 01/06/2020

Bạn là người thông minh, cá tính, hài hước, hay lãng mạn? Đôi mày ngài của bạn sẽ nói lên một phần nào về con người của bạn đấy. Hãy cùng khám phá bản ngã của chính mình nhé!

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Bạn đang sở hữu đôi lông mày mảnh và đậm: Bạn là người lãng mạn, thích những điều ngẫu nhiên, không thích những sự sắp đặt có sẵn. Vì vậy, bạn hay tổ chức những cuộc tụ tập bất ngờ với bạn bè. Trong những phút giây đầy ngẫu hứng ấy, bạn có thể hứa điều gì đó. Nếu lỡ quên thực hiện, bạn sẽ day dứt mãi.

Trong tình yêu, bạn coi trọng lời hứa, sống tình cảm và tôn thờ người ấy. Bởi bạn hiểu rằng mỗi người đều có khoảng trời riêng bé nhỏ, con người ta chỉ có thể chia sẻ chứ không thể gạt bỏ hay thay đổi những cái riêng của người khác. Bạn biết cách hướng trái tim người ấy về phía mình thay vì nghiêm cấm hay áp đặt suy nghĩ của đối phương.

Bạn có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo cao, do đó rất phù hợp với ngành nghệ thuật. Nếu làm kinh doanh, bạn sẽ gặp khó khăn vì tính lơ đãng, hay mơ mộng và có phần thiếu kiên quyết của mình.

(Theo Vietbao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi