Email       Bản in

Khuôn mặt hình chữ “điền” 14:28 | 18/07/2010

Mặt hình chữ “điền” là khuôn mặt vuông vức, giống như hình dáng của chữ “điền”. Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc Kim, tiêu biểu cho sự quyết đoán, cương nghị, do đó chủ nhân vận thế tương đối tốt. 

Đặc điểm của tướng mặt này là: trán rộng, cằm hơi nhô; độ dài, rộng của cằm tương đương phần trán. Nếu mặt ngắn, vuông, 3 phần đều tròn giống nhau, cơ bắp săn chắc, hàm én mày ngài là quý tướng. Nhưng nếu răng vẩu, mũi hếch thì phúc khí lại không tốt. Nếu mặt chữ "điền" nhưng xương to mà thịt mỏng, nói năng đi lại nhỏ nhẹ, ngũ nhạc không đẹp là phá tướng, tính tình cố chấp, cứng nhắc, cả đời chịu khổ cực.

(Ảnh minh họa)

Với bản tính tự lập, thích khẳng định bản thân, đôi khi họ trở nên ngạo mạn, dễ làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, họ là người có lòng chính nghĩa và tinh thần cống hiến cao.

Chủ nhân của khuôn mặt chữ "điền" có ý chí kiên cường, thận trọng trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên, không ít người trong số họ thường rất tham vọng, thậm chí mang dã tâm, có thể làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình.

Đây là những người có lòng tự trọng rất cao, mang tư tưởng "duy ngã độc tôn", cho mình là duy nhất. Xét về ngũ quan, nếu có 4 phần tốt thì sẽ là tướng tài. Nếu cả ngũ quan đều bất chính thì đây là tướng xấu, chủ nhân có thể là những tay giang hồ có tiếng. Những người này cần tu thân dưỡng tính mới tránh được tai họa.

(Theo Giải mã số mệnh con người qua tướng mạo)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao
Alyssa Miller khoe vòng 3 nóng bỏng

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi