Email       Bản in

3 mẹo chọn thực phẩm đóng hộp 11:00 | 17/05/2020

1. Tìm thực phẩm đóng hộp nhiều dinh dưỡng

Hãy chú ý tới những sản phẩm có ghi "giàu chất xơ", "hàm lượng canxi cao" hay " nguồn cung cấp vitamin C tốt nhất". Những sản phẩm này sẽ cung cấp thêm ít nhất 20% hoặc nhiều hơn lượng chất dinh dưỡng ghi trên bao bì cần cho cơ thể mỗi ngày. Khi trên nhãn hiệu ghi "nguồn cung cấp chính của..." điều này có nghĩa là sản phẩm trên chứa từ 10 - 19% lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho mỗi người/ngày.

2. Hạn chế tối đa loại đồ hộp không có lợi cho sức khỏe

Thay vì chọn mua những sản phẩm nhiều chất béo, bạn hãy chọn những loại khác có lợi hơn với cơ thể. Khi trên bìa sản phẩm in chữ "giảm" hoặc "ít hơn", điều này nghĩa là lượng chất, như đường hoặc chất béo, được giảm đi xuống 25%. Sản phẩm này tốt hơn những loại không ghi gì cả.

3. Nhận biết thông số trên bao bì

Rất nhiều thực phẩm đóng hộp chứa ít chất béo. Sản phẩm ghi "không béo" sẽ chứa ít hơn 1/2 gram (khoảng 0.5gram). Ngoài ra, những đồ hộp quảng cáo chứa "ít chất béo" cần chứa 3g hoặc ít hơn nữa lượng chất béo trong sản phẩm. Để giảm lượng chất béo và lượng calo hấp thụ, tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm ghi chữ "không chất béo" hoặc "ít chất béo".

(Theo Xinhxinh.com.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi