Email       Bản in

Sành điệu với các kiểu râu không bao giờ lỗi mốt 10:00 | 27/02/2020

Mặc dù giới trẻ ưa chuộng kiểu râu... cạo sạch bóng nhưng bạn đừng bao giờ đánh giá thấp những bộ râu hay ria dưới đây, bởi chúng tạo cho bạn vẻ nam tính đầy lôi cuốn.

Chòm râu tròn

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Trong thực tế, nếu bạn để một bộ râu xồm xoàm, rậm rạp thì chắc chắn bạn sẽ không được người đối diện đánh giá theo một chiều hướng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn để một bộ râu tròn cắt ngắn, gọn gàng thì chúng lại là một cách rất hiệu quả để tạo sự nam tính cũng như che bớt những khuyết điểm trên phần mặt của bạn.

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Nếu bạn vẫn chưa tưởng tượng ra được thì đây là kiểu râu cắt ngắn và trông như một vòng tròn nhỏ quanh miệng vậy. Thực tế thì bạn cần giành kha khá thời gian cho việc chăm sóc bộ râu kiểu này vì bạn cần cắt, tỉa, cạo sau đó tạo hình cho bộ râu của mình. Do đó, chắc chắn đây không phải kiểu râu dành cho những chàng trai lười biếng.

Ria mép

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Nếu bạn cảm thấy chăm sóc cho một bộ râu có phần hơi tốn thời gian thì một bộ ria mép là lựa chọn khá phù hợp bởi chúng vẫn có thể giúp bạn tạo vẻ nam tính cũng như đứng đắn cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý kiểu ria mép mình chọn bởi không phải kiểu nào cũng đem lại hiểu quả tốt đẹp cho bạn.

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Trên thực tế thì kiểu ria mép một đường thằng và chỉ che đúng phần môi trên là lựa chọn tối ưu nếu bạn mới bắt đầu ưa thích chăm sóc cho bộ ria của mình.
 
Goatee

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Dù trong dạng này hay dạng khác, chòm râu dê vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng trong nhiều thế kỉ như một minh chứng rằng thời gian chẳng hề có tác động tới nó. Thông thường, người ta chỉ để một chòm râu dê ở phần dưới cằm tuy nhiên, một biến thể hiện nay được nhiều người ưa chuộng là kết hợp nó với một bộ ria mép.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn phong cách này bạn có thể để phần râu của mình mọc hoàn toàn tự nhiên hay cắt tỉa chúng liên tục để chúng trở nên hoàn hảo hơn.

Bóng đổ 5 giờ

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Five o’clock shadow là phong cách rất phù hợp với những chàng trai mà độ phát triển của râu tóc nhanh đến mức ngay sau khi bạn cạo râu vào sáng sớm chúng đã bắt đầu mọc lại.

Một cách rõ ràng hơn thì đây là một kiểu cạo râu ngắn và bỏ lại hai phần rậm ở bên quai hàm. Kiểu râu này này rất hợp với những chàng trai muốn có một bộ râu nam tính nhưng lại không thích chúng mọc quá dày, gây cảm giác không gọn gàng.

Màu tự nhiên

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Nhuộm râu hay hight light có thể là một lựa chọn khá được ưa chuộng với một số người nhưng bạn cũng nên biết màu sắc tự nhiên luôn là những thứ tuyệt nhất đối với bộ râu của bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn vẫn khăng khăng muốn nhuộm bộ râu của mình thì tốt nhất hãy ra tiệm hoặc tối thiểu bạn cũng cần chắc chắn mình có một tay nghề ổn. Việc tự nhuộm có thể khiến thuốc phai ra khuôn mặt bạn và nó sẽ trở thành thảm họa.

Râu cạo ngắn (stubble)

Sành điệu với các kiểu râu không lỗi mốt

Đây là kiểu râu cạo ngắn, tạo cảm giác mọc tự nhiên và mang tới vẻ ngoài rất nam tính, bụi bặm cho quý ông. Chúng có thể vừa giúp bạn tránh được cảm giác xuề xòa, không biết chăm sóc bản thân mà một bộ râu rậm rạp mang lại vừa giữ được vẻ nam tính mà loại “phụ kiện” này có thể mang đến.

Dù có lôi thôi hay gọn gàng, stubble luôn là giúp thể hiện phong cách của một chàng trai dù theo cách này hay cách khác. Phụ nữ cũng rất thích nó bởi chúng khiên bạn có chút gì đó nổi loạn, quyến rũ ngay cả khi bạn là người ưa chuộng những chiếc áo thun và quần jeans rách hay một bộ suit chỉn chu, lịch lãm.

Thực tế thì đây là một phong cách được nhiều chàng trai ưa chuộng bởi bạn cũng không cần dành quá nhiều thời gian để chăm sóc bộ râu của mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là không để chúng quá dài, rậm rạp mà thôi.

(Theo Soha)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi