Email       Bản in

Những quý ông là "cơn ác mộng" ở Hollywood 00:00 | 23/03/2020

Chẳng yêu ai hoàn toàn và cũng chẳng ghét ai thậm tệ, những anh chàng điển trai ở Hollywood như John Mayer, Leonardo DiCaprio, Ryan Gosling luôn là "cơn ác mộng" cho những phụ nữ có ý định hẹn hò.

John Mayer

Cũng giống như âm nhạc, chàng ca sỹ điển trai John Mayer sẽ tâng bốc bạn bằng những lời lẽ ngọt ngào, đáng yêu và chiếm được sự ủng hộ tuyệt đối của cha mẹ bạn... Bạn sẽ nghĩ anh ta là hoàn hảo. Nhưng nếu nhìn vào các mối tình của chàng ca sỹ này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

John Mayer từng cặp kè với vài cô đào nổi tiếng như Jessica Simpson, Jennifer Aniston chưa kể những cô gái bí mật và “vô danh” khác. Tuy nhiên có một thực tế, John Mayer chưa bao giờ có ý định nghiêm túc với ai cả. Đó là lý do tại sao tất  cả các cuộc tình này đều tan biến nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng có khuôn mặt hiền lành này sau đó còn lên báo vô tư kể lại chuyện tình cũ khiến không ít người đẹp phải ái ngại.
 
Leonardo DiCaprio


Leonardo DiCaprio là người rất yêu mẹ. Anh  luôn coi mẹ là nhất. Vì thế, mọi ý kiến của mẹ là "bất di bất dịch". Leonardo DiCaprio và bạn gái Blake Lively từng có một mối tình đẹp. Mối quan hệ đang nảy nở theo chiều hướng tốt thì phải kết thúc ngay lập tức chỉ vì mẹ của Leonardo DiCaprio, bà Irmelin không hài lòng về bạn gái mới của anh.

Ryan Gosling


Ryan Gosling là một diễn viên tài năng, một quý ông điển trai và một người tình lý tưởng nếu ai có ý định hẹn hò. Tuy nhiên, Ryan Gosling lại giống như một chiếc taxi, anh bắt khách và thả khách theo nhu cầu. Tuy nhiên, khi bạn muốn anh chàng gắn bó thì anh ta sẽ bỏ rơi bạn ngay lập tức mà không phải phiền lòng.

Kellan Lutz     


Kellan Lutz đẹp trai, nổi tiếng và những lời tán tỉnh của anh chàng có thể khiến bạn bay bổng tận trời xanh. Tuy nhiên, anh chàng chỉ là một kẻ ba hoa không hơn không kém.
 
50 Cent


50 Cent mê trò chơi điện tử đến nỗi anh biến phòng lớn nhất trong nhà thành phòng chơi game. Anh chàng còn tự thiết kế trò chơi và các bảng điều khiển riêng để thỏa mãn thú nghiền game của mình. Giàu có, điển trai và tài năng nhưng liệu anh chàng mê game có thể dành thời gian cho bạn?

(Theo Vnmedia.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi