Email       Bản in

Bí quyết "bỏ túi" để có mái tóc dày quyến rũ 11:00 | 24/04/2017

Sản phẩm dưỡng tóc thích hợp

Điều kiện tiên quyết để bạn sở hữu mái tóc dày, khỏe mạnh là chọn đúng sản phẩm dưỡng tóc. Khi chọn gel dưỡng tóc, bạn không nên chọn những loại quá nhiều độ ẩm, khiến tóc dễ bị bết. Ngoài ra, khi thoa gel, bạn chỉ nên thoa ở ngọn, tránh thoa phần chân tóc. Điều này sẽ tránh cho tóc không bị mỏng đi vì bị bết dính.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tạo độ phồng cho tóc. Nếu thực sự không tự tin vào mái tóc của mình, bạn có thể chọn mua các sản phẩm này. Khi đi dã ngoại hay đến một bữa tiệc quan trọng, bạn chỉ cần thoa sản phẩm này vào đuôi tóc, mái tóc sẽ bồng bềnh ngay trở lại.

Mái tóc xoăn dày

Mái tóc xoăn luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn tăng thêm độ dày cho tóc. Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, bạn nên tạo kiểu xoăn nhẹ cho chúng để mái tóc thêm dày mà vẫn óng mượt.

Ngược lại, những mái tóc mỏng và thẳng có thể đạt độ xoăn vừa phải bằng việc dùng máy uốn tạo lọn cho tóc. Ngoài ra, đơn giản hơn, bạn có thể đeo băng đô một lúc để tóc thêm xoăn dày.

Kiểu tóc phù hợp

Tốt nhất, bạn nên nhờ tư vấn của các nhà tạo mẫu để tạo kiểu cho mái tóc phù hợp với gương mặt và đạt mục đích làm dày của bạn. Ngoài kiểu tóc xoăn có tác dụng làm mái tóc dày lên rõ rệt, bạn vẫn có nhiều cách khác nếu không thích kiểu tóc này. Kiểu tóc dài, thẳng đuột và sáng màu sẽ lộ rõ nhất điểm yếu của mái tóc mỏng.

Thay vào đó, bạn nên cắt ngắn và chọn kiểu ép cụp, ép phồng khiến mái tóc trông dày hơn và khuôn mặt sẽ đầy sức sống. Ngoài ra, việc nhuộm tóc với màu trầm có thể giúp tạo độ dày cho tóc rất hiệu quả.

(Theo Dep.com.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi