Email       Bản in

Những mái tóc kiều diễm nhất Oscar 2012 04:00 | 12/04/2017

Jessica Chastain

Một kiểu tóc mềm mại và rất nữ tính: Phía trước là những lọn tóc mỏng viền quanh khuôn mặt, phía sau là những lọn tóc so le xoăn nhẹ tự nhiên buông xuống ngang lưng. Jessica Chastain chia sẻ: "Tôi thích kiểu tóc đơn giản song mang lại cảm giác lãng mạn nhẹ nhàng với một lọn tóc nhỏ buộc gọn lên cao." Giường như kiểu tóc quen thuộc này chưa bao giờ cũ.

Stacy Keibler

Mái tóc bạch kim gợn sóng của Keibler buông nhẹ nhàng một bên vai nhờ chiếc trâm cài tóc giữ một phần tóc cuộn gọn gàng phía sau gáy. Kiểu tóc này trông thanh thoát và càng khiến cô tỏa sáng trong bộ đầm ánh nhũ vàng lấp lánh.

Berenice Bejo

Nữ ứng viên vai phụ xuất sắc nhất trông thật duyên dáng với kiểu tóc tết bím vòng từ chỏm đầu xuống 2 bên thái dương và rồi kết thúc bằng một búi tóc mềm mại và quý phái.

Gwyneth Paltrow

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp của Gwyneth trông vô cùng giản dị. Đơn giản chỉ là gom tóc lại phía sau lưng và buộc bằng sợi buộc tóc hợp tông màu với mái tóc. Dường như nhà tạo mẫu tóc không phải tốn nhiều công, nhưng kiểu tóc này rất hợp với bộ đầm cổ điển ôm sát của cô.

Sandra Bullock

Mái tóc đuôi ngựa buộc cao của Sandra trông đơn giản nhưng cực đẹp nhờ kiểu buộc cao trên đỉnh đầu dầy và bóng mượt. Dường như, kiểu tóc cổ điển này vẫn chứng minh được sức hút của nó. Và nhà tạo mẫu tóc cố ý trình diễn mái tóc màu nâu đậm tự nhiên óng mượt và suôn dài của Sandra cho mọi người cùng chiêm ngưỡng trên nền thảm đỏ.

Kate Mara

Cô nàng vô cùng mềm mại và dịu dàng với một lọn tóc cuộn nhẹ nhàng trên nền mái tóc dợn sóng nhẹ buông xõa ngang vai.

Emma Stone

Kiểu tóc búi xoáy tròn tạo nhiều nếp viền quanh búi tóc trên chiếc cổ cao khiến Emma trông càng lộng lẫy trong bộ đầm đỏ ngọt ngào.

Rooney Mara

Một đường kẻ thẳng tắp của kiểu tóc mái ngang trán cùng mái tóc búi cao gọn gàng sau gáy khiến khuôn mặt Mara trông rạng ngời tươi trẻ hơn bao giờ hết.

 

(Theo Tuoitre.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi