Email       Bản in

5 lời nói dối khiến đàn ông "tin sái cổ" 15:00 | 05/05/2017

Chăm chút về ăn mặc, trang điểm là một trong số những cách phố biến nhất để phụ nữ làm cho mình hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, mỗi Eva lại có thể sáng tạo hàng trăm cách thức mang bản sắc riêng để chinh phục người đàn ông trong mơ. Dành cho chàng những lời nói dối đáng yêu là một gợi ý để bạn có thể tham khảo.

1. "Em không phải là người quá nhạy cảm"

Các chàng trai thường cảm thấy căng thẳng và rụt rè hơn khi nói chuyện với một cô gái quá nhạy cảm. Những lời nói khi lỡ miệng có thể khiến cô ấy tổn thương và đàn ông thì luôn vụng về trong cái khoản dỗ dành. Vì vậy, hãy giúp chàng thoải mái hơn khi nói với chàng rằng bạn không nhạy cảm quá mức và vẫn có thể cười giòn với những câu chuyện chủ đề "tế nhị" của chàng.
 
2. "Em không khắt khe với một mối quan hệ linh hoạt"

Phần lớn các cô gái khi mới yêu đều tỏ ra khá thoải mái, dễ chịu với những mối quan hệ xung quanh chàng. Tuy nhiên, theo thời gian, các nàng lại có xu hướng thắt chặt sự kiểm soát, sở hữu. Chính điều này khiến chàng của bạn ngột thở. Dành cho chàng không gian riêng và kiểm soát vừa đủ là cách khôn ngoan để giữ chàng ở lại bên bạn.

3. Kể về các tình huống tán tỉnh

Các cô gái thường muốn làm cho mình cao "giá" hơn khi nói dối với chàng về các đối tượng từng tán tỉnh mình và sự lãng mạn của họ. Những lời nói dối này có thể khơi gợi một chút lòng ghen tuông nơi chàng và khiến chàng yêu thương, trân trọng bạn hơn. Tuy nhiên, các nàng nêu lưu ý rằng lời nói dối này giống như con dao hai lưỡi. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị phân tâm bởi những đối tượng khác ve vãn xung quanh, chỉ một lòng một dạ yêu chàng thôi. Và chàng của bạn cũng hiểu rõ điều này.
 
4. "Hãy để em một mình"

Khi yêu, con gái sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống với người mình yêu. Tuy nhiên, để chàng luôn đánh giá cao bạn thì đôi lúc, bạn nên vờ nói với chàng rằng bạn là người độc lập, thích ở một mình. Nếu chàng thực sự yêu bạn, chàng sẽ biết cách quan tâm bạn từ xa chứ chẳng bao giờ để bạn đơn độc, cô đơn.
 
5. "Em tin vào thẩm mỹ thời trang và làm đẹp của anh"

Hãy nói như vậy nếu món quà chàng tặng bạn là một sản phẩm liên quan đến làm đẹp, thời trang. Dù bạn biết thừa rằng một người không bao giờ tô son thì khó lòng chọn được cây son phù hợp với màu môi, loại da của bạn nhưng câu nói dối trên sẽ làm chàng hài lòng. Cảm giác được bạn đánh giá cao luôn là điều tuyệt vời với chàng.

(Theo Bimateva.net)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi