Email       Bản in

4 mặt nạ thiên nhiên dành cho tóc 11:00 | 08/05/2017

Đừng nghĩ chỉ có da mặt mới cần đắp mặt nạ nhé. Để cải thiện sức sống cũng như tình trạng tóc khô trong mùa này, teen có thể tham khảo những loại mặt nạ sau đây.

Mặt nạ 1

Bạn cần có: 1 muỗng cà phê dầu ăn của em bé, 1 lòng đỏ trứng, 1 cốc nước.

Thực hiện: Đánh lòng đỏ trứng cho đến khi có bọt. Sau đó, thêm dầu ăn của em bé vào và đánh thêm một lần nữa. Tiếp tục cho nước vào. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên tóc như bạn sử dụng dầu xả. Để khoảng 15 - 20 phút rồi xả lại nhé.

Mặt nạ 2

Bạn cần có:  1 quả bơ, 1 cốc nước dừa.

Thực hiện: Xay nhuyễn quả bơ bằng máy xay sinh tố. Sau đó cho cốc nước dừa vào. Dùng muỗng trộn đều hỗn hợp này và thoa lên tóc. Để khoảng 10 - 15 phút rồi xả tóc nhé.

Mặt nạ 3

Bạn cần có:  ½ quả chuối, ¼ quả bơ, ¼ quả dưa lưới, 1 muỗng canh sữa chua.

Thực hiện: Xay nhuyễn các nguyên liệu này và sau đó trộn đều chúng lại. Bạn có thể thêm một viên nang vitamin E nếu muốn (phải tán thành bột nước rồi hòa vào nhé). Thoa hỗn hợp này lên tóc và để trong 15 phút rồi xả lại thật sạch bằng nước.

Mặt nạ 4

Bạn cần có: 1/2 chén mayonnaise. Mayonnaise chính là sốt dùng để trộn rau đấy. Bạn có thể mua mayonnaise pha sẵn trong các siêu thị hoặc tự mình chế biến đều ổn cả. Thành phần chính của mayonnaise là lòng đỏ trứng gà, dầu ăn, dấm, chanh, dầu oliu.

Thực hiện:   Dùng mayonnaise làm chất để ủ tóc. Thoa đều lên tóc và đậy kín bằng túi ủ trong vòng 15 phút rồi xả lại thật sạch bằng nước. Các teen lưu ý nhé: Mayonnaise dùng để ủ tóc là giải pháp hữu hiệu hàng đầu để chống tóc khô và xơ đấy.

(Theo Kenh 14.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi