Email       Bản in

Giảm cân nhanh bằng sữa chua đánh đường nâu 18:00 | 21/02/2020

1 cốc sữa chua đánh đều với 2 gr đường nâu, dùng trước hoặc sau bữa ăn, ngày 2 -3 lần sẽ giúp chị em giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tháng.

Đó là phương pháp đang được nhiều tạp chí làm đẹp của Trung Quốc đăng tải. Sữa chua giúp dạ dày vốn liên tục hoạt động có thời gian nghỉ ngơi, lại có tác dụng điều chỉnh môi trường trong đường ruột, khiến chất béo dễ dàng được đốt cháy. Riêng đường nâu có tác dụng lợi tiểu, kết hợp với công dụng lợi tiêu hóa của sữa chua sẽ khiến cơ thể nhanh chóng giải phóng được năng lượng.

Ưu điểm của món này là dễ làm, dễ kiếm nguyên liệu và không gây đau bụng khi dùng. Theo một số chuyên gia, nếu dùng liên tục trong suốt 1 tháng, bạn có thể giảm được 12 kg.

Các chuyên gia y tế Trung Quốc đánh giá, sữa chua là “thực phẩm của thế kỷ 21” và là một loại “thực phẩm dinh dưỡng có công dụng đặc biệt”. Sữa chua đánh đều với đường nâu là món đồ uống bổ dưỡng, nếu dùng thường xuyên sẽ giúp chị em có vóc dáng thon thả và đường tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, hiệu quả còn phụ thuộc vào đặc điểm thể chất và sự kiên trì của từng người.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi bụng khó chịu, không nên ăn sữa chua. Thời điểm tốt nhất để thưởng thức loại thực phẩm này là 2 tiếng đồng hồ sau bữa cơm. Một số vi khuẩn và acid trong sữa chua còn có hại cho răng, thậm chí gây mòn răng, vì vậy sau khi ăn nên uống một chút nước trắng để tráng miệng.

(Theo Tin247.com)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi