Email       Bản in

Để có vòm ngực đầy nam tính 11:00 | 19/03/2020

Lông vùng ngực rậm cũng là đặc điểm thể hiện chất nam tính ở người đàn ông. Để có được vòm ngực như ý, các chàng nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất dưới đây.

1. Trứng
Trứng là một thực phẩm rất lý tưởng cho sức khoẻ và củng cố những yếu tố về giới tính. Bạn sẽ trở thành người “đàn ông thực thụ” nếu thường xuyên ăn trứng.

Tuy vậy, không nên ăn trứng sống vì nó chứa vi khuẩn Salmonella, có hại cho thể trạng. Vì thế nên ăn trứng chín là tốt nhất.

2. Cá mòi (cá sardine)
Cá mòi có đầy đủ protein và axit béo omega-3 giúp làm dày phần lông vùng ngực và duy trị sức khỏe của mái tóc. Tuy nhiên, loại cá mòi đóng hộp không tốt cho những người đang thực hiện một số chế độ ăn uống.
 
3. Ớt
Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, Capsaicin, hóa chất trong ớt có tác động rất lớn đến quá trình sinh trưởng của lông, tóc. Vì thế, ăn ớt có thể làm dày lông trên ngực bạn.

4. Gan và hành
Gan giàu protein, sắt, kẽm, vitamin A, C, và vitamin B bao gồm biotin, folate, B2, và vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển của tóc. Biotin bổ sung cũng thường được sử dụng cho phương pháp điều trị y tế đối với tình trạng rụng tóc.
 
Ngoài gan, hành tây còn chứa lưu huỳnh, một khoáng chất có khả năng kích thích sự phát triển của lông, tóc, đặc biệt lông vùng ngực.

(Theo Danong.com)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi