Email       Bản in

Coi chừng, nàng ta là kẻ "đào mỏ"! 16:00 | 21/04/2017

Bạn đang ngập trong men say tình ái và cảm giác chiến thắng vì đã chinh phục được nàng. Tuy nhiên tình yêu đôi khi không xuất phát từ trái tim, hãy kiểm chứng xem cô ấy có yêu vì túi tiền của bạn.

1. Điện thoại em sắp hết tiền...

Một thẻ điện thoại mấy trăm ngàn đồng tất nhiên vẫn khá giá trị đối với một Nàng thủ thỉ: "Máy em sắp hết tiền rồi, không nhắn tin với anh được đâu...". Để rồi sau đó cô nàng mừng quýnh lên khi nhận được dòng tin nhắn là mã số điện thoại nạp card.

Thực tế, kiểu moi này rất cũ và rất phô, hầu như gã trai nào cũng biết tỏng. Nếu áp dụng kế sách đó 1 lần thì còn châm chước, nhưng đến vài ba lần thì bạn đã quá lộ chân tướng kẻ đào mỏ nghèo nàn.

2. Chúng mình đi ăn nhé!

Tình huống thường gặp: Cô gái hẹn vệ tinh tới nhà hàng hay tiệm cà phê khiến anh ta sướng rơn. Nhưng đến điểm hẹn, nàng kéo theo cả "phi đội ruồi bay" làm chàng toát mồ hôi hột.
Đây được coi là kiểu "đánh hội đồng" rất phổ biến của các cô nàng quái chiêu. Đáng sợ nhất, có còn chẳng từ đối tượng nào mà không "tiêu diệt". Trẻ không tha già không thương, cả những chàng sinh viên khốn khổ cũng bị họ "đánh đập" không thương tiếc.

Việc làm vô duyên ấy được các nàng đào mỏ coi như thú vui hoặc đặc quyền của phái nữ. Họ mặc định, đây là cái giá mà những người đàn ông phải trả khi muốn tiếp cận mình.

3. Xin "viện trợ ODA"

"Em bị mất tiền đóng học phí. Phải làm sao đây?", "Em bị giật dây chuyền. Bố mẹ em mà biết thì chết", "Em đang cần huy động khoản vốn cho kế hoạch làm ăn"... Có hàng tá lí do mà các cô nàng đào mỏ chuyên nghiệp đưa ra để tìm cách vay khéo vệ tinh. Tất nhiên, những khoản vay này được họ coi như nguồn viện trợ ODA, không hoàn lại.

Đây là mũi tên trúng hai đích, vừa nhanh chóng dễ dàng kiếm được một khoản tiền thật hợp pháp, vừa kiểm tra được độ ga lăng của đối phương. Gã nào "rắn" không chịu ra tay cứu mỹ nhân thì bị liệt vào danh sách bần tiện, ki bo, đương nhiên loại từ vòng gửi xe. Gã nào tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ thì được họ trìu mến tặng cho vần thơ: "Bắc thang lên hỏi ông trời - Tiền đem cho gái có đòi được không?".

4. Đào mỏ người cũ

Không ít girl dù đã chia tay nhưng theo "quán tính" vẫn thích dựa dẫm người xưa về tài chính. Vì biết chàng còn nặng lòng với mình nên họ tranh thủ lợi dụng triệt để kẻ si tình đáng thương này.

Thậm chí, có cô nàng còn nhẫn tâm đến mức moi tiền tình cũ để nuôi dưỡng tình mới.

Tuy nhiên, kiểu khôn lỏi này sớm muộn sẽ bị phát hiện. Không anh chàng nào ngu ngốc đến mức cứ mãi là kẻ hi sinh vô điều kiện mà không hề được đáp trả tình cảm.

(Theo Vnmedia.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi