Email       Bản in

Top 5 chòm sao nữ khiến phái mạnh khó lọt lưới tình 09:39 | 14/08/2013

Với phái mạnh, sự dịu dàng của những hành động, sự ngọt ngào của những lời nói luôn khiến họ ngất ngây. Đây cũng chính là điểm mạnh khiến top 5 chòm sao nữ dưới đây khiến các chàng khó lọt lưới tình của họ.

tình yêu, cung hoàng đạo

Số 1: Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư có lời nói mềm mại như gió thoảng qua tai, ngọt ngào như kẹo, sự dịu dàng của họ làm bạn thấy ấm áp, lâng lâng như tối ngày được đưa lên mây chứ ít bị đạp xuống như mấy cô khác.

Số 2: Bảo Bình  (20/1 - 18/2)

Bình thường, khi nói chuyện với người bạn thân thì cô nàng Bảo Bình có vẻ khá bạo nhưng khi đã muốn "mồi chài" ai đó, họ trở nên... siêu ngọt ngào. Bạn sẽ có cảm giác như họ đã quen bạn lâu năm, hiểu tất cả về bạn, không trói buộc nhưng cứ khiến bạn nhớ về họ mãi

Số 3: Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Họ là những người khiến bạn cảm thấy khó nắm bắt nhất. Họ dịu dàng, họ lịch sự, họ có nét đằm thắm và duyên con gái. Họ luôn biết đối xử với bạn theo cách chăm sóc của một người yêu dù mối quan hệ của bạn với họ chẳng là nhiêu.

tình yêu, cung hoàng đạo

Số 4: Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ họ là những người không thích chủ động nhưng khi đã chủ động thì bạn sẽ phải bất ngờ bởi sự dễ thương, những câu nói ngắn gọn mà như thì thầm, những lời nhõng nhẽo mà bạn nghĩ cả đời không bao giờ được nghe lần hai.

Số 5: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Họ ngọt ngào theo cách rất riêng, ngọt kiểu giản dị, chỉ ngồi yên nhưng lúc nào bạn cũng yên tâm rằng họ đang lắng nghe bạn. Họ không tạo áp lực, không dồn bạn vào đường cùng như các cô nàng lấn lướt khác.

(Theo Eva.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi