Email       Bản in

Top 5 chòm sao "kết" các cô nàng giản dị 09:20 | 12/08/2013

Bạn thuộc tuýp người giản dị, hiền lành và đôi lúc bạn băn khoăn liệu mình có đủ sức quyến rũ để hớp hồn một chàng trai nào đó? Thực tế thì có hẳn 5 anh chàng thuộc top các chòm sao "kết" bạn đấy!

Hạng 5: Kim Ngưu

Tuy luôn bị động trong tình yêu, nhưng nam Kim Ngưu biết rõ bản thân thích nguời con gái nào. Họ thích những cô gái vừa trang nhã vừa dễ thương, lại hiền lành. Họ cũng dễ động lòng trước những cô gái có tính tình nhút nhát và hướng nội.

Hạng 4: Ma Kết

Nam Ma Kết thuộc tuýp “ngoài lạnh trong nóng“, có thể họ thích đùa giỡn với những cô gái có thân hình nóng bỏng, nhưng trên thực tế, nguời bạn đời mà họ tìm kiếm lại là những cô gái có nét đẹp bên trong, tinh tế và trang nhã, một nguời có khí chất cao quý.

Hạng 3: Xử Nữ

Nam Xử Nữ luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái lạnh lùng, không đoái hoài tới họ. Họ càng cảm thấy hứng thú nếu đối phương càng tỏ ra thần bí, và sẽ quyết tâm theo đuổi tới cùng.

Hạng 2: Cự Giải

Nam Cự Giải thích những cô gái dịu dàng, đằm thắm, có lối sống giản đơn. Họ càng cảm thấy cô gái ấy đáng yêu hơn khi luôn tỏ ra e thẹn ngại ngùng truớc mặt mình, nhưng lại tỏ ra lanh lợi hoạt bát truớc đám đông.

Hạng 1: Bảo Bình

Nam Bảo Bình có thể làm bạn hoặc đùa giỡn với tất cả các bạn nữ xung quanh họ nhưng nguời bạn đời mà nam Bảo Bình muốn tìm kiếm là nguời có thể trở thành một nguời vợ đảm đang, hiền dịu, sống có nguyên tắc và cũng có tính cách vui vẻ hoạt bát. Có nhu thế Bảo Bình mới có thể yên tâm yêu thương, chiều chuộng đến suốt đời.

(Theo 2sao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi