Email       Bản in

Khám phá sở thích "yêu" của Nhân Mã 10:28 | 23/07/2013

Người thuộc cung Nhân Mã có những sở thích về tình dục khá đặc biệt. Nếu bạn là một người khá... thoáng, hai bạn sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi "yêu".

Điểm nhạy cảm
Điểm nhạy cảm của Nhân Mã chính là cặp đùi săn chắc của họ. Mọi động chạm, mơn trớn vuốt ve đều khiến Nhân Mã bị kích thích cao độ, nhất là khi kết hợp cùng dầu massage.

Khám phá sở thích

Hãy thỏa sức sáng tạo
Nhân Mã có thiên hướng thích sự duyên dáng, quyến rũ và những động tác mới, sáng tạo vượt khỏi lối mòn. Tình dục với họ là một môn thể thao ưa thích mà ở đó Nhân Mã có thể thỏa sức cười đùa, tạo ra những niềm vui trên giường và trêu ghẹo đối phương. Họ rất cần một người gây ấn tượng mạnh và hoàn toàn hiểu để hòa hợp với mình trong “chuyện ấy”.

Sẵn sàng cho cuộc "yêu" lâu
Là cung hoàng đạo được bảo hộ bởi Hỏa tinh, Nhân Mã luôn cháy bỏng đam mê mọi lúc mọi nơi: trong tủ quần áo, tại nhà hàng, trên cầu thang, bếp, bàn ăn… tất cả sự ngẫu hứng đều khiến họ thích thú.

Đặc biệt, Nhân Mã rất “bền bỉ” trong chuyện ấy, họ có thể kéo dài nó rất lâu nên bạn hãy chuẩn bị thể lực và sự uyển chuyển để đáp ứng được họ.

Thích nói khi đang "giao ban"
Nếu bạn nghĩ Nhân Mã là những kẻ yên lặng thì bạn đã nhầm. Khi "yêu", Nhân Mã bị kích thích và trở nên cuồng nhiệt hơn, nhất là nếu bạn nói rõ bạn muốn hành động tiếp theo thế nào, thậm chí là nói tục một chút cũng không sao. Vì đặc tính này nên Nhân Mã cần một bạn tình cởi mở, thoải mái và biết cách làm họ thỏa mãn bằng cách nói khi “yêu”.

Phục trang mới lạ
Nếu bạn muốn chọn một bộ quần áo để quyến rũ Nhân Mã, hãy nghĩ tới những bộ đồng phục. Nghe qua có vẻ lập dị phải không nào? Điều này tưởng như chỉ thấy trong những bộ phim 18+ nhưng đó lại là thứ mà Nhân Mã yêu thích: quân phục, cảnh phục, áo blouse trắng, hay áo của anh bưu tá… Khi bạn xuất hiện trước mặt chàng trong những bộ trang phục này, bạn sẽ thấy chúng mang lại hiệu quả hứng khởi bất ngờ.

Đồ chơi người lớn
Nhân Mã sẵn sàng và thẳng thắn với những ham muốn của mình, nhưng đôi khi tỏ ra ngây thơ với những ham muốn táo tợn đó.

Khám phá sở thích

Đồ chơi người lớn và những phụ kiện để phục vụ cho sex là những thứ Nhân Mã thích mê trong phòng ngủ, càng nhiều càng tốt. Đương nhiên họ muốn một người hiểu rõ điều đó để đảm bảo rằng khi họ muốn sử dụng chúng với bạn, bạn sẽ không vì hoảng sợ mà chạy mất.

Đa dạng, ngẫu hứng
Những ham muốn tình dục của Nhân Mã rất mạnh mẽ. Họ muốn tìm một người cũng hăng hái như mình: luôn đa dạng và ngẫu hứng, mọi lúc, mọi nơi. Làm tình với một Nhân Mã có thể tóm gọn trong cụm từ “just do it”: ngay và luôn.

(Theo Zing)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi