Email       Bản in

Khám phá chuyện yêu của cung Cự Giải 13:57 | 29/07/2013

Người thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7) có những sở thích khá đặc biệt trong "chuyện ấy". Tinh tế một chút, bạn sẽ khiến họ thực sự hạnh phúc khi ở bên bạn.

Khám phá chuyện yêu của cung Cự Giải

Ngực là vùng nhạy cảm
Vùng cơ thể nhạy cảm nhất của Cực Giải chính là ngực. Hãy để bàn tay ấm nóng của mình mơn trớn, khám phá toàn bộ “vùng đất thiêng” để thắp lên ngọn lửa đam mê cháy bỏng bên trong Cự Giải.

Thích nghe lời khen
Bạn đang có một người tình thực sự ngọt ngào và nhạy cảm. Bởi thế, khi ở trên giường, hãy luôn cho Cự Giải biết rằng họ đang làm tốt và bạn cũng cảm thấy thỏa mãn như họ vậy. Hãy lắng nghe, khám phá và đừng quên liên tục khích lệ người ấy.

Thích trải nghiệm mới
Điểm nổi bật trong chuyện chăn gối của Cự Giải là thích thử nghiệm những điều mới mẻ. Người ấy có thể chấp nhận “kịch bản” làm nô lệ trên giường. Hãy thử những cách này xem nhé, vì có thể điều đó sẽ khiến bạn thích thú.

Thích được khỏa thân
Cự Giải đặc biệt thích khỏa thân trước mặt người tình. Hãy ngắm họ, khen họ và khiến họ tin rằng mình đủ quyến rũ với tất cả những đường cong bạn muốn ngắm ở một người tình.

Âu yếm sau khi kết thúc

Khám phá chuyện yêu của cung Cự Giải

Cự Giải vô cùng lãng mạn, thậm chí có phần yếu đuối. Họ thích được che chở, nâng niu, nhất là khi kết thúc cuộc “yêu”. Hãy liên tục chạm vào cơ thể người ấy, âu yếm nhẹ nhàng và đừng quên những cái ôm dịu dàng từ phía sau. Điều đó càng làm Cự Giải thêm yên tâm rằng những gì họ làm trong lúc “lâm trận” đã khiến bạn thỏa mãn.

Thích “kịch” tính

Tuy không phải một cung hoàng đạo nổi bật về trí tưởng tượng và sự bay bổng nhưng ở chốn phòng the, Cự Giải rất thích đóng kịch. Cự Giải muốn tưởng tượng cách mình sẽ “vùng vẫy” thoát khỏi cảnh bắt nạt và giành thế “chủ động” trong chuyện yêu với người tình.

Thích hôn kiểu Pháp

Nụ hôn đầy mê hoặc này có sức quyến rũ vô cùng với Cự Giải. Từng chuyển động nhịp nhàng của môi, lưỡi kết hợp với những cái ôm siết chặt sẽ kích thích chàng đến đỉnh điểm. “French kiss”: đó là điều bắt buộc phải có ở những cuộc “yêu”.

(Theo Zing.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi